รถมือสอง
 •    โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถมือสอง
 • ราคารถมือสอง
 • ข่าสารรถใหม่
 • สาระน่ารู้รถมือสอง
 • Sexy zone รถมือสอง
 • รถประมูลมือสอง
 • รถแก๊สมือสอง
 • รถแต่ง
 • ลงประกศฟรี

 

 
ค้นหาคำ :
ข่าวรถแต่ง
> รถแต่ง & รถแข่ง   
ทั้งหมด มีทั้งหมด : 45 รายการ
  หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก  
ลงประกาศล่าสุด

ค่ายนิสสัน 

 

 
24 มิ.ย. 2558  

Peugeot 308 R HYbrid Concept ถึงแม่ว่าอยู่ในฐานะต้นแบบก็สามารถรับตำแหน่งฮอทแฮทช์ที่แรงที่สุดเท่าที่ เปอโยท์ เคยมีมา ด้วยกำลังที่มากถึง 500 แรงม้า PS ในขณะที่ตัวเลขการคายคาร์บอนไดออกไซด์ในเสียต่ำเพียง 70 กรัม/กม. ตามสไตล์รถปลั๊ก-อิน ไฮบริด การจัดแสดง

 

 
07 พ.ค. 2558  

ฮอนด้า บริโอ้ ถือเป็นรถอีโคคาร์ ที่ขับสนุกคล่องตัวทุกการขับขี่ เอาแบบแต่งเดิมก็บอกได้ว่า ดีไซน์รูปลักษณ์ก็โอเคแล้วนะ ดีไซน์สปอร์ต เส้นสายโฉบเฉี่ยว ตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้ายเครื่องยนต์เดิมi-VTEC 1.2 ลิตร 4 สูบ 90 แรงม้า ก็ไม่ได้น้อยหน้าใ

 

 
10 ต.ค. 2557  

เจ้า TOYOTA VIGO คันที่เราเห็นอยู่นี้ เป็นรถแรงจากสำนัก เอย เรซซิ่งช็อป สระบุรี โดยความเป็นมาของ VIGO ตัวแสบคันนี้ถือว่ามีความเป็นมาที่ยาวนานไม่น้อยทีเดียว เพราะในยุคเริ่มต้นของดีเซลคอมมอนเรล เคยจับเอา VIGO คันนี้มาทำเป็นตัวแข่งโดยมีจุดเ

 

 
22 ก.ย. 2557  

รถกระบะจากค่าย ISUZU นั้น ถูกนำมาโมดิฟายเพิ่มแรงม้ากันมากมาย โดยเฉพาะพวกกระบะป้ายแดงจำนวนมากที่ ไม่ยอมเสียเวลาใช้งานแบบเดิมๆกันเลยสมัยนี้ ต้องโมดิฟายตกแต่งกัน อย่างเจ้า คันนี้ครับ จากค่าย ISUZU มาแบบ 4 ประตูแถมมีการโมดิ

 

 
08 ก.ย. 2557  

ความเดิมเจารถคันนี้นั้นเป็น Nissan Cefiro A31 และคันนี้ก็ถือได้ว่าสุดระดับแถวหน้าของไทยเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางด้านภายนอก ภายใน ด้านขุมพลังก็ไม่ธรรมดาระดับ 900 แรงม้ากันเลยทีเดียว ว่าแล้วเราก็อย่ามัวมาเสียเวลากันเลย ตามไปชมกันเล

 

 
29 ส.ค. 2557  

รถตัวแรงคันนี้ มีผลงานแข่งในรูปแบบการแข่งขันแดร็กได้สุดยอดคันหนึ่งก็คือเจ้า ALL NEW D- MAX ที่โมดิฟายมาในสเต็ปเทอร์โบใหญ่ เกียร์ซิ่ง ผลงานจาก โอ๊ต อู่ช่างขวัญ ส่วนขั้นตอนการโมดิฟายของ ALL NEW D MAX สีหวานแหววคันนี้มีอะไรกันบ้าง

 

 
29 ส.ค. 2557  

เจ้าปิกอัพคันนี้เป็นรถยนต์ภายใต้แบรนด์อเมริกันที่โด่งดังCHEVROLET COROLADO ซึ่งเป็นโฉมที่เหล่าคนเล่นปิกอัพนั้น ชื่นชอบ หลายๆคนนิยมนำมาเสริมความหล่อกัน คือโฉมก่อนหน้า ALL NEW COROLADO ที่เป็นไฟหน้าแบบก้อนเดียว ด้วยหน้าตารูปโฉมความโฉบเฉี่ยวที

 

 
22 ส.ค. 2557  

รถยนต์ปิกอัพ คันที่เห็นอยู่นี้เป็นตัวแข่งที่โลดแล่นอยู่ในสนามเซอร์กิต โดยตัวรถเป็น CHEVROLET COROLADO ในโฉมไฟหน้าก้อนเดียว บอดี้เป็นแบบซิลงเกิ้แค็ป สีสันโดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ของ THE PIZZA ที่ใช้สีเขียว,ขาว,แดง เตะตามโดนใจแฟนๆมอเตอร์สปอร์ตได้เ

 

 
22 ส.ค. 2557  

NEW HONDA ACCORD ในเวอร์ชั่นปี 2013 ยังถือเป็นรถยนต์นั่งซีดานขนนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมในการถูกนำมาใช้งานแบบ LUXURY CAR กันอยู่ครับ เพราะตัวรถเองเพิ่งถูกผลิตออกมาได้ไม่นานนัก ซึ่ง GENERATION นี้ถือได้ว่าเป็น GENERATION ที่ 9 ของสายพันธุ์ ACCORD กันแล้ว เดิมๆนั้

 

 
15 ส.ค. 2557  

TOYOTA COROLLA AE86 เป็นรถยนต์ตระกูล COROLLA อันโด่งดังของค่าย จากเจนเนอเรชั่นแรกๆ ของตระกูลบอดี้ KE ไล่เรียงจนมาถึง KE70 ซึ่งเจ้า AE86 นี้ ถูกเปิดตัวในปี 1983 เป็นตัวสุดท้ายในยุคของรถขับเคลื่อนล้อหลังของ COROLLA และเป็นรถยนต์ที่ปัจจุบันคนเล่นรถสไตล์ JAPAN RETRO CA

 

 
15 ส.ค. 2557  

รถยนต์ระดับ Luxury Car ในนามของแบรนด์ Toyota อีกรุ่นหนึ่งที่ญี่ปุ่นผลิตออกมาจำหน่าย จะถูกขนานนามชื่อรุ่นรถว่า Toyota Aristo แต่ในตลาดโลกหรือแม้กระทั่งบ้านเราเองกลับเรียกว่า Lexus GS เริ่มปรากฏออกมาให้ยลโฉมกันตั้งแต่ช่วงปี 1991 ในรุ่นแรก โดยพื้นฐานข

 

 
31 ก.ค. 2557  

รถแต่งซิ่งสวยๆ หล่อๆ แบบถนนเห็นได้ง่ายคันนี้ เรานำเสนองานแต่งเล่นกับโตโยต้า โคโรล่าในตำนานขับหน้าอย่าง AE100 กันครับ งานนี้หนุ่มอาร์ตผู้หล่อเหลาจากทีม Loop ย่านบางกรวยจัดมาให้ชม ให้ดูเป็นตัวอย่าง จะเท่ห์ จะแรงเร้าใจขนาดไหน ไปชม

 

 
31 ก.ค. 2557  

ไหนๆก็เขียนถึงเจ้า Eco Car ก็สาธยายให้รู้กันหน่อยว่า Ecology Car มันหมายถึง รถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก ซึ่งในส่วนของประเทศไทยได้ใช้ข้อกำหนดตามมาตรฐานของยุโรป ทั้งในส่วนของ Euro4 ซึ่งกล่าวถึงเรื่องมลพิษ และ UNECE94-95 ที่กล่าวถึงเรื่อง

 

 
22 ก.ค. 2557  

เข้ามาสู่สนามที่ 2 กับความมันส์บนทางฝุ่นในรายการ Off Road Trophy 2014 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโฉมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ กลางสังเวียนสนามโกลเด้นเกต หลังสถานีรถไฟอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ระหว่างวันท

 

 
21 ก.ค. 2557  


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.

Warning: mysql_close(): no MySQL-Link resource supplied in /home/rodweekl/domains/rodweekly.com/public_html/modicars.php on line 606