จำนวนผู้เข้าชม : 4255 ครั้ง
End Page
 
 
ALL NEW ISUZU จับป้ายแดงมา โมเทอร์โบใหญ่

รถกระบะจากค่าย ISUZU นั้น ถูกนำมาโมดิฟายเพิ่มแรงม้ากันมากมาย โดยเฉพาะพวกกระบะป้ายแดงจำนวนมากที่ ไม่ยอมเสียเวลาใช้งานแบบเดิมๆกันเลยสมัยนี้ ต้องโมดิฟายตกแต่งกัน อย่างเจ้า คันนี้ครับ จากค่าย ISUZU มาแบบ 4 ประตูแถมมีการโมดิฟายหน้าตาและพละกำลังในส่วนระบบการทำงานของเครื่องยนต์มาด้วย เดากันง่ายๆครับ คงหนีไม่พ้นโปรเจกยอดฮิตของกระบะวันนี้ที่ขับได้มันส์และแรงได้แรงดีแบบ โบใหญ่ เกียร์บ้าน ซึ่งผมว่าอนาคตของเจ้าคันนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน

สมัยนี้ต้องหัวเคฟล่าร์ โฉมภายนอก แน่นอนว่าสมัยนี้ ปิกอัพเลือกแต่งหล่อด้วยลายเคฟล่าร์บริเวณแก้มข้างด้านหน้าทั้งสองฝั่ง กันชนท้ายลวดลายสติ๊กเกอร์การ์ตูนแบบรถซิ่งนิยมกัน ส่วนล้องามๆนั้น คู่หน้าเป็นล้อ CE28 ขนาด 17 นิ้ว ยางขนาด 225/50R17 ส่วนล้อหลังก็ CE28 ขนาด 18 นิ้ว สวมเข้ากับยาง 265/35R18

สเต็ปเครื่องพร้อม กล่องเดียวก็เสียวแล้ว ปัจจัยการเพิ่มกำลังความแรงนั้น เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอลเรล 2500 Ddi VGS TURBO เทอร์โบเป็นแบบแปรผัน เกียร์ธรรมดามาแบบ 5 สปีด SPORT-SHIFT เปลี่ยนเทอร์โบใหม่ลูกใหญ่กว่าเดิม เป็นของ IHI ซีรีย์ RHF55 ที่ทนบูสต์แบบนิ่มๆได้ไม่ต่ำกว่า 40 ปอนด์ จากนั้นก็ต้องเปลี่ยนมาใช้เวสต์เกตแยก ฝาจีบใหม่พร้อมกับงานเดินท่อทางเดินอากาศและท่อชุดอินเตอร์เป็นสเตนเลสใหม่หมด กรองอากาศใช้ของ HKS ปั๊มดีเซลโม มีการเสริมทัพเปลี่ยนกล่อง ECU มาใช้งานของ ECU SHOP ปรับจูนเสียบปลั๊กแป๊ปเดียวก็เสียวสะใจแล้ว ชุดคลัตช์ใหม่มาใช้ของ BK CUTCH เพื่อให้ไหลลื่นรองรับความกำลังความแรงได้ดียิ่งขึ้น ปรับแต่งระบบโช๊คอัพรับแรงให้แข็งแกร่งหนึบหนับอีกนิดหน่อย ใช้ของสำนัก WINNER ภายในก็เสริมแต่งเกจวัดบูสต์ของ AUTO METER พวงมาลัยใช้ของ NARDI และเบาะนั่งกระชับๆ แบบสองตัวคู่หน้าเป็นของ BRIDE แค่นี้ก็ก็เป็นอันว่าเนียนตาสำหรับเจ้า ALL NEW คันนี้ครับ

ผู้แต่ง / แหล่งที่มา : นิตยสารรถ Weekly  
 ผู้บันทึก : กองบรรณาธิการ
date : [ 08 ก.ย. 2557 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.

Warning: mysql_close(): no MySQL-Link resource supplied in /home/rodweekl/domains/rodweekly.com/public_html/modicar_detail.php on line 942