รถมือสอง
 •    โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถมือสอง
 • ราคารถมือสอง
 • ข่าสารรถใหม่
 • สาระน่ารู้รถมือสอง
 • Sexy zone รถมือสอง
 • รถประมูลมือสอง
 • รถแก๊สมือสอง
 • รถแต่ง
 • ลงประกศฟรี

 

 
ค้นหาคำ :
สาระน่ารู้
> ยานยนต์    > Life Style    > สุขภาพ    > พลังงาน   
มีทั้งหมด : 1121 รายการ
  หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก  
ลงประกาศล่าสุด

ตับ เป็นอวัยวะที่ช่วยทำลายสารพิษ หรือของเสียออกจากเลือด สร้างภูมิคุ้มกันเพื่อต่อต้านเชื้อโรค สร้างสารที่ช่วยให้เลือดแข็งตัว และสร้างน้ำดีเพื่อย่อยอาหาร และดูดซึมวิตามินที่ละลายในน้ำมัน เมื่อตับมีหน้าที่ทำงานหลายอย่างขนาด

 

 

 
27 เม.ย. 2560  

 เมื่อถึงช่วงหยุดยาว หรือเมื่อต้องเดินทางไปไหนไกลๆ นอกจากการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ให้พร้อมใช้งานแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ อุปกรณ์ติดรถ หรืออุปกรณ์ช่วยเหลือฉุกเฉิน เพราะบางครั้งมันอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นระหว่างท

 

 

 
27 เม.ย. 2560  

 การขับขี่ยามค่ำคืน โอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอันตราย หรืออุบัติเหตุย่อมมีมากกว่าช่วงกลางวัน เพราะทัศนวิสัยต่างๆ ถูกปกคลุมไปด้วยความมืด และถึงแม้จะมีแสงจากไฟข้างทาง มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากมาย ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดในช่วงเวลา

 

 

 
27 เม.ย. 2560  

มีเพื่อนที่เป็นคนออกกำลังกายหนักๆ หรือผู้ชายที่กำลังเพาะกล้ามกันไหมคะ พวกเขาเหล่านี้จะบริโภคโปรตีนมากกว่าคนอื่น เพราะเชื่อว่าโปรตีนจะช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ทั้อกไ

 

 

 
20 เม.ย. 2560  

‘ยูโรเปียนแพร์’ ผลไม้ที่มีรสชาติและคุณสมบัติใกล้เคียงแอปเปิ้ลนี้เรียกได้ว่า โดดเด้งออกมาจากผลไม้อื่นๆ เพราะด้วยเปลือกที่บางเป็นพิเศษ ทำให้เมื่อผลสุกได้ที่แล้ว กลิ่นหวานหอมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจะแผ่ซ่านออกมา เ

 

 

 
20 เม.ย. 2560  

ปัญหาระหว่างผู้ว่าจ้างกับผู้รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม และออกแบบ เป็นปัญหาที่เกิดมายาวนานและเป็นปัญหาหลักของใครหลายๆ คน ว่าจะเลือกผู้รับเหมาอย่างไรให้ได้ผู้รับเหมาที่ดี และจะป้องกันอย่างไรไม่ให้ถูกผู้รับเหมาโกงได้ 
TerraBKK จึ

 

 

 
20 เม.ย. 2560  

หินปูนเกิดจากการปล่อยให้มีคราบจุลินทรีย์สะสมอยู่บนตัวฟันเป็นเวลานาน ซึ่งอาจเกิดจากการดูแลสุขภาพช่องปาก เช่น การแปรงฟัน การใช้ไหมขัดฟัน ที่ไม่สะอาดและไม่ทั่วถึงเพียงพอ ทำให้เกิดการสะสมแร่ธาตุและเชื้อโรคต่างๆ บนคราบจุลิ

 

 

 
20 เม.ย. 2560  

- ทางขึ้นเขา
ตลอดเส้นทางขึ้นเขาควรใช้เกียร์ต่ำว่าทางขึ้นเขาทั้งชันน้อยชันมากก็ควรใช้เกียร์ต่ำ เพราะจะได้แรงฉุดลากเยอะกว่าเกียร์สูงๆในเกียร์ธรรมดาก็จะอยู่ที่ 1 หรือ 2 ส่วนเกียร์อัตโนมัติจะเป็น D2 หรือ L พร้อมกับเร

 

 

 
17 เม.ย. 2560  

ในยุคนี้เชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีสิ่งของที่พกติดตัวเป็นประจำอย่างแน่นอน และเนื่องด้วยภูมิอากาศของประเทศไทยบ้านเรา ไม่ว่าจะฤดูใดก็จะมีความร้อนแฝงตัวอยู่ตลอดเวลา ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็น 10 เม.ย. 2560  


 ยังคงเป็นคำถาม (เกือบ) โลกแตกสำหรับเจ้าของรถ ว่าก่อนดับเครื่องยนต์นั้น จำเป็นจะต้องปิดสวิตช์แอร์ทุกครั้งจริงหรือไม่? หากไม่ปิดจะมีผลเสียในระยะยาวหรือเปล่า?


     โดยปกติแล้วการที่ระบบปรับอากาศจะสามารถทำงาน

 

 

 
10 เม.ย. 2560  

ในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 2560 มักจะมีประชาชนเดินทางเพื่อกลับภูมิลำเนา และออกเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว หลายคนออกเดินทาง ไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกลก็สามารถที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ทั้งสิ้น รวบรวมคำแนะนำจากกองบังคับ

 

 

 
10 เม.ย. 2560  

เทศกาลสงกรานต์เป็นประเพณีวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทยมาแต่โบราณเป็นประเพณีที่แสดงออกถึงความกตัญญู ความสนุกสนาน ตลอดจนความอบอุ่นของครอบครัว ภายใต้กรอบประเพณีอันงดงาม โดยนับเป็นเทศกาลทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่และมีความสำคัญที่สุดข

 

 

 
06 เม.ย. 2560  

ใครที่เป็นสายสุขภาพ หรือมีเพื่อนที่กำลังดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่กำลังลดน้ำหนัก อาจจะเคยเห็นเขี่ยเอาแดงออกจากไข่ขาวมาบ้

 

 

 
28 มี.ค 2560  

เราทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ใด หรือสิ่งใด ที่มีสารตะกั่วปนเปื้อน เราควรกำจัดออกไป และดูแลป้องกันเด็ก ๆ ให้ห่างไกล

 

 

 
28 มี.ค 2560  

 ชิ้นส่วนหนึ่งของรถยนต์ที่สำคัญมากๆ ก็คือ ยางรถยนต์ เพราะหากไม่มีมันก็คงเคลื่อนที่ไปไหนไม่ได้แน่ๆ และการดูแล ตรวจเช็กยางรถยนต์ก็มีอยู่หลายวิธี ซึ่งส่วนมากจะเน้นไปในเรื่องของลมยาง ดอกยาง ฯลฯ กันซะเป็นส่วนใหญ่ จนบางครั้งอ

 

 

 
28 มี.ค 2560  


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.

Warning: mysql_close(): no MySQL-Link resource supplied in /home/rodweekl/domains/rodweekly.com/public_html/knowledge.php on line 638