รถมือสอง
 •    โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถมือสอง
 • ราคารถมือสอง
 • ข่าสารรถใหม่
 • สาระน่ารู้รถมือสอง
 • Sexy zone รถมือสอง
 • รถประมูลมือสอง
 • รถแก๊สมือสอง
 • รถแต่ง
 • ลงประกศฟรี

 

 
ค้นหาคำ :
สาระน่ารู้
> ยานยนต์    > Life Style    > สุขภาพ    > พลังงาน   
มีทั้งหมด : 898 รายการ
  หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก  
ลงประกาศล่าสุด

นายแพทย์อำนวย กาจีนะ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า โรคพิษสุนัขบ้าเป็นโรคติดต่อจากสัตว์สู่คน ผู้ติดเชื้อและแสดงอาการแล้วจะเสียชีวิตทุกราย โดยผู้เสียชีวิตส่วนใหญ่เกิดจากถูกสุนัขเลี้ยงเองและสุนัขเพื่อนบ้านที่ไม่ได้ฉีดวัคซี

 

 

 
29 ส.ค. 2559  

นพ.เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวว่า การดื่มสุราสร้างปัญหาต่างๆ ตามมามากมาย โดยเฉพาะความรุนแรงเนื่องจากฤทธิ์ของสุราไปควบคุมสมองส่วน ของความคิด การตัดสินใจ และการใช้เหตุผล ทำให้ผู้ดื่มขาดสติ ขาดการยับยั้งชั่งใจ

 

 

 
18 ส.ค. 2559  

ปัญหารถสตาร์ทไม่ติด เป็นอะไรที่น่าหงุดหงิดมากๆ สำหรับหลายๆ คน เพราะเมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้งาน หรือมีธุระเร่งด่วน พอจะเดินทางกลับไปไม่ได้ซะงั้น และใช่ว่าจะมีปัญหาแต่เฉพาะรถเก่าๆ เท่านั้น รถใหม่ๆ ที่เพิ่งออกมาได้ไม่กี่ปีก็

 

 

 
18 ส.ค. 2559  

อีกหนึ่งปัญหาที่เจ้าของรถยนต์ต้องเผชิญหนักในช่วงหน้าฝน หนูเข้าห้องเครื่องยนต์หรือบางท่านเจอหนูเข้าในตัวห้องโดยสาร จากร่องรอยการก่อกวนไว้ทั้งกลิ่นฉี่-อึหนู? ที่ทิ้งไว้ให้เป็นเรื่องน่ารำคาญใจแถมยังสกปรกเป็นที่สะสมของเช

 

 

 
18 ส.ค. 2559  

เราทุกคนต่างเคยเจอกับสถานการณ์เหล่านี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นรถติด เจอกับคนขับรถที่ไม่ระมัดระวัง หรือแม้กระทั่งการขับขี่ในสภาพอากาศย่ำแย่ รวมทั้งการเดินทางบนสภาพถนนหลากหลายรูปแบบ และสภาพการจราจรที่แออัด สถานการณ์ต่างๆ เช

 

 

 
10 ส.ค. 2559  

+++ อาการเครื่องยนต์กินเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ..เกิดขึ้นจากอะไร ไปหาสาเหตุที่แท้จริงกันเลย +++


เคยไหมครับ กับการที่เราคิดว่ารถของเรากินน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ ทั้งที่รถก็คันเดิม เครื่องยนต์ก็ตัวเดิม แถมบางทีคนขับก็ยังเป็น

 

 

 
22 มิ.ย. 2559  

โรคหวัด เป็นโรคที่คุ้นเคยของเรามานานแล้ว โดยปกติโรคหวัดทางการแพทย์นั้น หมายถึง คนไข้มีอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจส่วนบน คือ ส่วนอยู่เหนือเส้นเสียงในหลอดลมขึ้นมา จนถึงช่องคอและจมูก สามารถแบ่งอาการไล่ตามอวัยวะที่เกี่ยวข

 

 

 
13 มิ.ย. 2559  

เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย แต่ไม่ค่อยลงมือกระทำ ทั้งที่ระบบเบรกคือส่วนสำคัญของการขับเคลื่อนทุกรูปแบบของผู้ใช้รถ การทำงานที่สมบูรณ์แบบของระบบเบรกที่สามารถตอบสนองอย่างรวดเร็วและแม่นยำต่อความต้องการของผู้ขับขี่ ไม่ว่าชะลอหรื

 

 

 
10 มิ.ย. 2559  

ออกรถใหม่ เป็นความฝันของหลายๆคนที่อยากจะมีรถยนต์เป็นของตัวเองซักคัน ทำให้เมื่อถึงเวลานัดรับรถใหม่ อาจจะมัวแต่ดีใจจนละเลยขั้นตอนการตรวจเช็คก่อนรับรถออกจากศูนย์ และทำให้มีปัญหาในภายหลังได้ ดังนั้น วันนี้เรามีวิธีการตรวจเช

 

 

 
08 มิ.ย. 2559  

ระยะหลังๆมานี้ มีข่าวเหตุการณ์เพลิงลุกไหม่ในปั๊มน้ำมันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งหลายครั้งเกิดจากความประมาทของเจ้าของรถ ที่ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของปั๊มน้ำมัน ก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินตามมา นิตยสารรถ WEEKLY จึงขอแนะนำ 5 สิ่งที่

 

 

 
07 มิ.ย. 2559  

วันนี้นิตยสารรถ WEEKLY จะแนะนำวิธีการล้างรถเองที่บ้าน เพราะนอกจากจะเป็นการประหยัดเงินแล้ว ยังถือว่าได้ออกกำลังกายและได้ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวอีกด้วย รู้หรือไม่ว่าการล้างรถไม่ใช่แค่การฉีดน้ำและเช็ดถู การล้างรถก็มีข้อห้ามเห

 

 

 
01 มิ.ย. 2559  

เข็มขัดนิรภัย (Seat Belt) คือ อุปกรณ์ความปลอดภัยที่สำคัญที่สุด และเป็นอ็อพชั่นพื้นๆ ที่รถทุกรุ่น ทุกค่ายต้องมี เช่นเดียวกับถุงลมนิรภัยคู่หน้าหรือเบรค ABS โดยเข็มขัดนิรภัยนั้น อย่างที่ทราบกันก็คือ จะช่วยรั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่ให

 

 

 
11 พ.ค. 2559  

สำหรับหลายคน เวลาขับรถ อาจจะมีอาการพวงมาลัยสั่น พวงมาลัยหนัก หรือ อาจจะมีเสียง และอาการอื่นๆว่าพวกอาการเหล่านี้สามารถบอกอะไรกับเราได้บ้าง จะได้หาวิธีแก้ไขให้ได้ทันท้วงทีนั่นเอง โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปชม

 

 

 
28 เม.ย. 2559  

แอร์รถยนต์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องทำงานหนักอยู่เสมอ เพราะต้องทำความเย็นสู้กับอากาศที่ร้อนจัดและอากาศนอกรถก็มีแต่ควันรถและฝุ่น แต่ถ้าเกิดแอร์เจ้ากรรมดันมีปัญหาส่งกลิ่นอับหรือเสียขึ้นมาคงเป็นเรื่องใหญ่แน่ ๆ วันนี้เราขอ

 

 

 
19 เม.ย. 2559  

+++ ไฟตัดหมอกใช้อย่างไร +++


ไฟตัดหมอกหน้า ส่วนใหญ่มักมีความเข้มของแสงใกล้เคียงกับไฟหน้าฮาโลเจนทั่วไป แต่มีความพิเศษอยู่ที่ลำแสงที่พุ่งออกมานั้น จะถูกปรับให้ส่องลงพื้นและออกไปทางด้านข้างมากกว่าไฟหน้าปกติ โดยมีวัตถุ

 

 

 
22 มี.ค 2559  


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd. , พัฒนาโปรแกรมโดย : วิฑูรย์ จันทน์มุข

Warning: mysql_close(): no MySQL-Link resource supplied in /home/rodweekl/domains/rodweekly.com/public_html/knowledge.php on line 638