รถมือสอง
 •    โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถมือสอง
 • ราคารถมือสอง
 • ข่าสารรถใหม่
 • สาระน่ารู้รถมือสอง
 • Sexy zone รถมือสอง
 • รถประมูลมือสอง
 • รถแก๊สมือสอง
 • รถแต่ง
 • ลงประกศฟรี

 

 
ค้นหาคำ :
สาระน่ารู้
> ยานยนต์    > Life Style    > สุขภาพ    > พลังงาน   
มีทั้งหมด : 893 รายการ
  หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก  
ลงประกาศล่าสุด

+++ อาการเครื่องยนต์กินเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ..เกิดขึ้นจากอะไร ไปหาสาเหตุที่แท้จริงกันเลย +++


เคยไหมครับ กับการที่เราคิดว่ารถของเรากินน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ ทั้งที่รถก็คันเดิม เครื่องยนต์ก็ตัวเดิม แถมบางทีคนขับก็ยังเป็น

 

 

 
22 มิ.ย. 2559  

โรคหวัด เป็นโรคที่คุ้นเคยของเรามานานแล้ว โดยปกติโรคหวัดทางการแพทย์นั้น หมายถึง คนไข้มีอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจส่วนบน คือ ส่วนอยู่เหนือเส้นเสียงในหลอดลมขึ้นมา จนถึงช่องคอและจมูก สามารถแบ่งอาการไล่ตามอวัยวะที่เกี่ยวข

 

 

 
13 มิ.ย. 2559  

เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย แต่ไม่ค่อยลงมือกระทำ ทั้งที่ระบบเบรกคือส่วนสำคัญของการขับเคลื่อนทุกรูปแบบของผู้ใช้รถ การทำงานที่สมบูรณ์แบบของระบบเบรกที่สามารถตอบสนองอย่างรวดเร็วและแม่นยำต่อความต้องการของผู้ขับขี่ ไม่ว่าชะลอหรื

 

 

 
10 มิ.ย. 2559  

ออกรถใหม่ เป็นความฝันของหลายๆคนที่อยากจะมีรถยนต์เป็นของตัวเองซักคัน ทำให้เมื่อถึงเวลานัดรับรถใหม่ อาจจะมัวแต่ดีใจจนละเลยขั้นตอนการตรวจเช็คก่อนรับรถออกจากศูนย์ และทำให้มีปัญหาในภายหลังได้ ดังนั้น วันนี้เรามีวิธีการตรวจเช

 

 

 
08 มิ.ย. 2559  

ระยะหลังๆมานี้ มีข่าวเหตุการณ์เพลิงลุกไหม่ในปั๊มน้ำมันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งหลายครั้งเกิดจากความประมาทของเจ้าของรถ ที่ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของปั๊มน้ำมัน ก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินตามมา นิตยสารรถ WEEKLY จึงขอแนะนำ 5 สิ่งที่

 

 

 
07 มิ.ย. 2559  

วันนี้นิตยสารรถ WEEKLY จะแนะนำวิธีการล้างรถเองที่บ้าน เพราะนอกจากจะเป็นการประหยัดเงินแล้ว ยังถือว่าได้ออกกำลังกายและได้ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวอีกด้วย รู้หรือไม่ว่าการล้างรถไม่ใช่แค่การฉีดน้ำและเช็ดถู การล้างรถก็มีข้อห้ามเห

 

 

 
01 มิ.ย. 2559  

เข็มขัดนิรภัย (Seat Belt) คือ อุปกรณ์ความปลอดภัยที่สำคัญที่สุด และเป็นอ็อพชั่นพื้นๆ ที่รถทุกรุ่น ทุกค่ายต้องมี เช่นเดียวกับถุงลมนิรภัยคู่หน้าหรือเบรค ABS โดยเข็มขัดนิรภัยนั้น อย่างที่ทราบกันก็คือ จะช่วยรั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่ให

 

 

 
11 พ.ค. 2559  

สำหรับหลายคน เวลาขับรถ อาจจะมีอาการพวงมาลัยสั่น พวงมาลัยหนัก หรือ อาจจะมีเสียง และอาการอื่นๆว่าพวกอาการเหล่านี้สามารถบอกอะไรกับเราได้บ้าง จะได้หาวิธีแก้ไขให้ได้ทันท้วงทีนั่นเอง โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปชม

 

 

 
28 เม.ย. 2559  

แอร์รถยนต์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องทำงานหนักอยู่เสมอ เพราะต้องทำความเย็นสู้กับอากาศที่ร้อนจัดและอากาศนอกรถก็มีแต่ควันรถและฝุ่น แต่ถ้าเกิดแอร์เจ้ากรรมดันมีปัญหาส่งกลิ่นอับหรือเสียขึ้นมาคงเป็นเรื่องใหญ่แน่ ๆ วันนี้เราขอ

 

 

 
19 เม.ย. 2559  

+++ ไฟตัดหมอกใช้อย่างไร +++


ไฟตัดหมอกหน้า ส่วนใหญ่มักมีความเข้มของแสงใกล้เคียงกับไฟหน้าฮาโลเจนทั่วไป แต่มีความพิเศษอยู่ที่ลำแสงที่พุ่งออกมานั้น จะถูกปรับให้ส่องลงพื้นและออกไปทางด้านข้างมากกว่าไฟหน้าปกติ โดยมีวัตถุ

 

 

 
22 มี.ค 2559  

การดูแลรถเป็นเรื่องที่เราควรให้ความสำคัญเพื่อให้รถสุดรักอยู่คู่กับเราไปนานๆ ซึ่งสิ่งที่เราสามารถทำได้ตัวเองอย่างง่ายคือการดูแลรักษาสีรถ แต่ความจริงๆแล้วในชีิตระจำวันที่เราจะนำรถออกไป การจอดรถถือว่ามีผลต่อสีรถของเราโ

 

 

 
15 ก.พ. 2559  

รถยนต์ 1 คัน เกิดจากการประกอบชิ้นส่วนมากมายเข้าไว้ด้วยกันจากโรงงานผู้ผลิต ซึ่งต่างก็ต้องการการดูแลรักษาด้วยกันทุกชิ้น เพื่อให้รถสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ไร้ปัญหาจุกจิกกวนใจ แต่ก็ยังมีผู้ขับขี่อีกหลายคนที่มีพฤติกรรมทำ

 

 

 
08 ก.พ. 2559  

มันเป็นเรื่องที่คนที่รักการแต่งรถเป็นชีวิตจิตใจจะเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะต้องเปลี่ยนรองเท้าคู่ใหม่ให้รถเรา อาจเป็นเพราะรองเท้าคู่เดิมที่มากับรถมันไม่สวย ไม่โหด ไม่เด่น เล็กไปหรืออะไรก็แล้วแต่ และการเปลี่ยนล้อแม็ก (รองเท้า)

 

 

 
24 ธ.ค. 2558  

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าไส้กรองอากาศนั้นว่าเป็นชิ้นส่วนที่สำคัญอย่างหนึ่งในรถยนต์ หน้าที่ของไส้กรองอากาศก็เปรียบได้เหมือนกับขนจมูกของมนุษย์ อย่างเรา ๆ นั่นเอง ไส้กรองอากาศยังมีหน้าที่ในการกรองฝุ่นละอองจากอากาศ เพื่อจะน

 

 

 
24 ธ.ค. 2558  

“โช้คอัพ” เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยรองรับแรงกระแทก ลดแรงสั่นสะเทือนของรถ คอยหน่วงการเคลื่อนที่ขึ้นลงของช่วงล่าง-ตัวถัง ช่วยการทรงตัวของรถยนต์ และดูดซับการสั่นของสปริงทำให้การรถเด้ง ขึ้น-ลง ของรถยนต์เป็นไปอย่างนุ่มนวล ลอ

 

 

 
23 ธ.ค. 2558  


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :Yes media ltd. , พัฒนาโปรแกรมโดย : วิฑูรย์ จันทน์มุข