จำนวนผู้เข้าชม : 2245 ครั้ง
End Page
 
 
Mitsubishi New Lancer 1.6 L ทางเลือกพลังงานใหม่

       รถยนต์ประเภทเก๋งซีดาน 4 ประตูที่น่าสนใจในตลาดมือสองอีกรุ่นหนึ่งที่แนะนำให้ได้รู้จักกันฉบับนี้ เป็นรถยนต์จากค่ายมิตซูบิชิ ในรุ่น New Lancer ช่วงปี 2006-2009 แลนเซอร์รุ่นนี้ถือเป็น ตัวเดียวที่ใช้บอดี้ตัวถังเดียวกับโฉมท้ายเบนซ์ หรือตัวซีเดีย จัดอยู่ใน Generation ที่ 8 แต่มีการปรับโฉมหน้าต่างใหม่หมด และเพิ่มทางเลือกที่สามารถรองรับพลังงานทางเลือกแบบ E20 ได้เป็นรุ่นแรกๆ และยังมีLancer CNG ที่ติดตั้งเบ็ดเสร็จจากโรงงานมาให้เลือกอีกด้วย
มิตซูบิชิ นิว แลนเซอร์ มีการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์มาตรฐานจากรุ่นซีเดียค่อนข้างมาก ทำให้ดูทันสมัยกว่ากันพอสมควรและได้ รูปลักษณ์ภายนอก ถือว่า ค่อนข้างสวย และทันสมัย ภายใน กว้างขวางกำลังดี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกระบบเกียร์ CVT 6 สปีด ให้ความเรียบรื่นในการเปลี่ยนเกียร์
       ภายใน คอนโซลสีทูโทน ระบบไมล์ดิจิตอล กระจกปรับและพับไฟฟ้า มีให้เลือกทั้งเบาะกำมะหยี่ และ เบาะหนัง ระบบเบรก เป็นแบบ ดิสก์เบรก ทั้งล้อหน้า และล้อหลังอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน ก็ถือว่า ค่อนข้างประหยัดยิ่งเป็นตัว CNG ด้วยแล้ว หายห่วงไม่ต้องพูดถึง โดยรวมในรุ่นนี้จะมีรุ่นเครื่องยนต์ให้เลือก 1.6 GLX Manualเกียร์ธรรมดา รุ่น  1.6 GLX CVT รุ่น1.6 GLX Leather Packageแบบภายในพิเศษ  และยังมีรุ่น 1.6 Ralliart Limited Edition CVT ไฟหน้า ไฟท้ายรมดำ ชุดพาร์ตรอบคัน ภายในโทนสีดำ เบาะคู่หน้าของRecaro   และในช่วงปีสุดท้ายของรุ่น 2008 มีเครื่องยนต์ทั้งแบบ E20 และ CNG ให้เลือกอีกด้วย
       สำหรับมิตซูบิชินั้น ถือว่าในเรื่องของเครื่องยนต์และช่วงล่างไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะอายุในรุ่นนี้ ถือว่ายังใช้งานได้ ในด้านศูนย์บริการก็ยังเข้าซ่อมห้างได้สบายๆ แต่ราคาอะไหล่เบิกใหม่ค่อนข้างแพงกว่าค่ายอื่นในปีเดียวกันเล็กน้อยแต่อย่างไรก็ตาม มิตซูบิชิ นิว แลนเซอร์ถือว่าเป็นรถประเภท ไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิก
หากคุณคิดจะซื้อ แลนเซอร์สมัยตอนออกป้ายแดงแล้วละก็ อาจจะรู้สึกว่ารารคาแพงไม่คุ้มค่ากับรถใหม่สักหน่อย แต่พอเป็นรถมือสองด้วยแล้ว ต้องบอกว่ามันกลายเป็นข้อดีของผู้ซื้อมือสองเพราะราคาตกค่อนข้างเร็วและมาก ดังนั้นในรุ่น นิว แลนเซอร์ จึงน่าจะเหมาะกับสาวกผู้ชื่นชอบรถตระกูลนี้และต้องการใช้ในแบบยาวนานสักหน่อย ปัจจุบันราคารุ่นนี้ สตาร์ทกันที่ สองแสนห้าจนถึงสามแสนห้าในปี 2008 สำหรับตัว CNG ถือว่าถูกน่าใช้ทีเดียว

ผู้แต่ง / แหล่งที่มา : rodweekly  
 ผู้บันทึก : rodweekly
date : [ 11 มิ.ย. 2557 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

Usedcars น่าใช้

ข่าวรถมือสอง
ไทยรุ่ง TR ADVENTURE II ทีอาร์ แอดเวนเจอร์ ทู รุ่น ELEGANCE

ข่าวรถมือสอง
Toyota Wish2004-2007 ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดเล็ก

ข่าวรถมือสอง
Honda Jazz 1.5 i-DSI CVT ปี 2005 โฉมแรก ราคาโดน

ข่าวรถมือสอง
Toyota Fortuner ปี 2008 เบนซิน 2700 ซีซี 160แรงม้า

ข่าวรถมือสอง
Honda City ZX ปี 2005-2006 ครบเครื่อง COMPACT CAR ขนาดเล็ก

ข่าวรถมือสอง
Toyota Hilux Sport Rider PPV ยุคแรก 1998-2004

ข่าวรถมือสอง
Mitsubishi New Lancer 1.6 L ทางเลือกพลังงานใหม่

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้า แอคคอร์ด โฉมไฟท้ายสองก้อน หน้าตาดี กว้างขวาง ราคาน่าใช้

ข่าวรถมือสอง
MITSUBISHI LANCER E-CAR
ถึงจะเก่า แต่ไม่ล้าสมัย

ข่าวรถมือสอง
NISSAN CEFIRO A31 ปี 90-96
ราคาเบาๆได้ขับหลัง แต่งซิ่งสบาย

ข่าวรถมือสอง
โตโยต้า วีออส 2008-2012 ยอดนิยม ประหยัดจริง อะไหล่หาง่าย

ข่าวรถมือสอง
Nissan Tiida 1.8G hatchback รถครอบครัว น่าใช้

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.