รถมือสอง
 •    โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถมือสอง
 • ราคารถมือสอง
 • ข่าสารรถใหม่
 • สาระน่ารู้รถมือสอง
 • Sexy zone รถมือสอง
 • รถประมูลมือสอง
 • รถแก๊สมือสอง
 • รถแต่ง
 • ลงประกศฟรี

 

 
 
ค้นหาคำ :
ข่าวสารยานยนต์  
ทั้งหมด มีทั้งหมด : 1713 รายการ
  หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก  
ลงประกาศล่าสุด

 ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ถือได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์ออโตเมติกหัวฉีดพรีเมี่ยมสไตล์แฟชั่นที่มีกระแสการตอบรับเป็นอย่างมากมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการตอกย้ำความแรงของกระแสนิยมพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงใจมากยิ่งขึ้น บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จึงได้ปรับโฉม "ยามา

 

 

 
27 มิ.ย. 2560  

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เสริมศักยภาพในการให้บริการหลังการขาย ด้วยการพัฒนารถ "โมบายเซอร์วิส" ที่ได้รับการตกแต่งใหม่พร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับช่วยเหลือฉุกเฉิน และซ่อมแซมเบื้องต้น เพื่อให้บริการลูกค้านอกสถานที่ได้อย่างทันท่วงที และทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

 

 

 
27 มิ.ย. 2560  

กลุ่มตรีเพชรเดินหน้าจัดกิจกรรม   อีซูซุคาราวานสัญจร” ประจำปี 2560  เส้นทางแรกตรัง-พังงา  นำเหล่าสมาชิก ประชาคมอีซูซุ  ร่วมค้นหาเสน่ห์ของการท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวา

 

 

 
26 มิ.ย. 2560  

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำรถมินิสปอร์ตไบค์ตัวจริง ล่าสุดจัดงานสุดยิ่งใหญ่ที่รวมพลสาวก MSX ทั่วเมืองไทยมากกว่า 3,000 ชีวิต กับงาน “The Clutcher Night Ride Battle” ภายในงานจัดเต็มความมันส์ให้เหล่าเดอะครัชเชอร์ได้สัมผัสกันด้วยการเนรมิตสนามแข่ง Pinball ยักษ์ สนามแข่ง MSX125

 

 

 
26 มิ.ย. 2560  

เบนท์ลีย์ เบนเทย์ก้า: สุดยอดรถยนต์เอสยูวีอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นที่สุดแห่งความเร็ว พละกำลัง ความหรูหรา และความพิเศษเหนือระดับ ที่สุดในโลก  เบนท์ลีย์ที่สามารถผสมผสานความหรูหราเข้ากับความสปอร์ต สมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรด และการใช้งานในทุกๆวันได้อย่างลงตัว นวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้าหน้า – อุปกรณ์ต่างๆอันล้าสมัยป

 

 

 
26 มิ.ย. 2560  

นายธรรมยศ ศรีช่วยรองปลัดกระทรวงพลังงานแถลงเปิดงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุม พลังงานเพื่ออนาคตแห่งเอเชีย ‘ฟิวเจอร์ เอนเนอร์ยี่ เอเชีย’ ซึ่งจะเป็นก้าวสำคัญไปสู่ ไทยแลนด์ เอนเนอร์ยี่ ๔.๐  โดยวางการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาประเทศไทยให้เป็นนโยบายหลักที่สำคัญของรัฐบาล ซึ่งจะสร้างโอกาสทางธุรกิจมหาศาลให้แก่บริษ

 

 

 
26 มิ.ย. 2560  

เครื่องยนต์ฟอร์ดอีโค่บูสท์ 1.0 ลิตร ได้รับเลือกให้เป็น "เครื่องยนต์ยอดเยี่ยมขนาดความจุต่ำกว่า 1.0 ลิตร" ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 6 จากการประกาศรางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2560
          เครื่องยนต์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม ด้วยขนาดเครื่องยนต์ที่กะทัดรัด และมีความทรงพลังนี้ ค

 

 

 
26 มิ.ย. 2560  

 ฟอร์ด จีที ซุปเปอร์คาร์ รุ่นใหม่ล่าสุด คือ สนามทดสอบเทคโนโลยีใหม่และวัสดุน้ำหนักเบาที่จะใช้ในยานยนต์อื่นๆ ของฟอร์ด ทั้งรถยนต์ รถบรรทุก รถเอนกประสงค์ และรถยนต์ไฟฟ้า
          ปีกหลังที่กำลังจดสิทธิบัตร จะช่วยเพิ่มสมรรถนะในสนามแข่งด้วยรูปทรงที่ปรับเปลี่ยนได้คล้ายกับปีกเครื่องบิน เพื่อช่วย

 

 

 
26 มิ.ย. 2560  

ปลายเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้โรลส์-รอยซ์จะนำเสนอปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสู่โลกยานยนต์ ด้วยการจัดงานแสดงสุดยอดรถยนต์ระดับตำนาน“The Great Eight Phantomsรวบรวมรถยนต์รุ่นแฟนทอมชื่อดังซึ่งเป็นที่จดจำในประวัติศาสตร์ยานยนต์ตลอดเวลากว่า 92 ปีที่ผ่านมาพร้อมเผยโฉมยานยนต์แฟนทอมรุ่นที่ 8ซึ่งถูกยกย่องให้เป็นร

 

 

 
20 มิ.ย. 2560  

นายจรวย ขันมณี  ประธานกรรมการบริหาร ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป  ในฐานะ   ประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน พร้อมด้วย นายจตุพร ขันมณี  รองประธาน และคณะกรรมการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale  ทุกฝ่าย  แถลงรายละเอียดการจัดงาน BIG Motor Sale 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19-27 สิงหาคมนี้ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  กรุงเทพม

 

 

 
20 มิ.ย. 2560  

สมาคมรถโบราณฯ มุ่งมั่นสนับสนุนการอนุรักษ์ยานยนต์โบราณในประเทศไทย พัฒนาการประกวดรถโบราณให้ได้มาตรฐานเทียบเท่าสากล

 

 

 
20 มิ.ย. 2560  

บริษัท คาร์พูล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด หรือ คาร์พูล (Carpool) ประกันภัยรถยนต์แนวคิดใหม่ล่าสุด สายอินชัวรันส์ เทค สตาร์ทอัพ เปิดตัวบริษัทฯ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “Carpool ขับดีมีเงินคืน” ซึ่งเป็นประกันภัยแบบเพียร์-ทู-เพียร์ (Peer-to-Peer) สัญชาติไทยรายแรกในภูมิภาคเอเชีย ตอบโจทย์ทั้งผู้เอาประกัน ธุรกิจประกัน และสังคมด้

 

 

 
20 มิ.ย. 2560  

มอเตอร์ อิมเมจ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการใน 9 ประเทศทั่วเอเชีย ประกาศเปิดตัว ดิ ออล-นิว ซูบารุ เอ็กซ์วี ครอสโอเวอร์ (the All-New Subaru XV Crossover) อย่างเป็นทางการในไต้หวัน 

 

 นับจากก้าวแรกของการเปิดตัว ซูบารุ เอ็กซ์วี ในปี 2555 ก็ได้ทำในวงการยานยนต์โลกได้สัมผัสถึงนิยามบทใหม่ของรถยนต์ครอสโอเวอร์คุณภาพมา

 

 

 
20 มิ.ย. 2560  

พร้อมเกินพิกัด FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 พร้อมกระหึ่ม รถใช้แล้ว ประกบ รถใหม่ป้ายแดง ชูจุดขายศูนย์กลางพบปะแบบครบวงจร ด้วยแนวคิด 'เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่' 


วันก่อน เห็นสองน้าแห่งวงการยานยนต์ "น้าเดช- พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ" ที่ควงคู่มากับ "น้าขวัญ- ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์" ที่มาร่วมแถลงข่าวแบบยิ้มปลื้มลืมเหนื่อย กับความพร้อมของงาน FAS

 

 

 
20 มิ.ย. 2560  

ฮอนด้า ลีสซิ่ง ทุ่มงบการตลาดเพิ่ม ตอกย้ำภาพลักษณ์พร้อมตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจตลอด 15 ปี ในแคมเปญ "ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป"

 

 

 
20 มิ.ย. 2560  


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.

Warning: mysql_close(): no MySQL-Link resource supplied in /home/rodweekl/domains/rodweekly.com/public_html/news.php on line 583