รถมือสอง
 •    โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถมือสอง
 • ราคารถมือสอง
 • ข่าสารรถใหม่
 • สาระน่ารู้รถมือสอง
 • Sexy zone รถมือสอง
 • รถประมูลมือสอง
 • รถแก๊สมือสอง
 • รถแต่ง
 • ลงประกศฟรี

 

 
 
ค้นหาคำ :
ข่าวสารยานยนต์  
ทั้งหมด มีทั้งหมด : 1467 รายการ
  หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก  
ลงประกาศล่าสุด

ยามาฮ่าเตรียมเปิดตัวสกู๊ตเตอร์ XMAX 300 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ยุโรป ในเดือนมีนาคม 2017 ที่จะถึงนี้ พร้อมระบบ ABS และ Traction Control เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

      XMAX 300 ใหม่ ถูกพัฒนาเพื่อทำตลาดแทนที่ XMAX 250 เดิม ซึ่งได้รับความนิยมในตลาดยุโรปทั้งด้านดีไซน์การออกแบบและประสิทธิภาพการขับขี่ โดยตลาดยุโ

 

 

 
25 ต.ค. 2559  

 Mercedes-Benz เผยภาพทีเซอร์ต้นแบบกระบะหรูรุ่นแรกของค่าย ก่อนเผยโฉมจริงที่ประเทศสวีเดนในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

     ปัจจุบันยังไม่มีการยืนยันว่ากระบะหรูจากค่ายดาวสามแฉกว่าจะทำตลาดด้วยชื่อรุ่นใด ซึ่งก่อนหน้านี้มีหลายสื่อคาดการณ์ว่าจะใช้ชื่อ GLT หรือ X-Class

กระบะเมอเซเดส-

 

 

 
25 ต.ค. 2559  

 Geely ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่สัญชาติจีนเผยโฉมคอมแพ็คเอสยูวีรุ่นแรกภายใต้แบรนด์ Lynk & Co พัฒนาบนพื้นฐานเดียวกับ Volvo XC40 ที่กำลังจะมาในอนาคต

     รถคอมแพ็คเอสยูวีดังกล่าวมีชื่อเรียกว่า 01 โดย Lynk & Co 01 คันนี้ เป็นรถรุ่นแรกจากค่าย Geely ที่ทำตลาดด้วยแบรนด์ Lynk & Co ซึ่งแน่นอนว่าในอนาคตจะมีรุ่น 02, 03,... ตามมา ตั้งเป้าทำตลาดยใน

 

 

 
21 ต.ค. 2559  

2017 Honda CR-V ใหม่ จะได้ใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร บล็อกเดียวกับ Civic แต่เพิ่มกำลังสูงสุดเป็น 190 แรงม้า

      CR-V รุ่นปี 2017 ใหม่ นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปจากเดิมแล้ว ยังมีจุดเด่นอยู่ที่เครื่องยนต์เบนซินบล็อกใหม่ล่าสุด ที่นำเอาเครื่

 

 

 
21 ต.ค. 2559  

ยางคอนติเนนทอล ไทร์สเชิญชวนน้องๆ อายุระหว่าง 6-10 ปี ร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับกิจกรรมเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยนำนักกีฬาฟุตบอลลงสู่สนามในการแข่งขันแมตช์รอบคัดเลือกระหว่างทีมไทยและออสเตรเลีย ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 นี้ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน  ผู้ที่สนใจสามารถส่งชื่อ อายุ ส่วนสูง ประวัติ พร้อมทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบแ

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการ โครงการ “ขับเป็น..ขับปลอดภัย กับสื่อสากล” (Skill Driving Experience) เปิดเผยว่า โครงการปีนี้ ประสบความสำเร็จมาก นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สมัครเข้าร่วมอบรมเต็มทั้ง 2 รอบ

“นักศึกษาทั้งหมดได้รับการอบรมการขับขี่ปลอดภัยทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ อาทิ การรับมือ

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

สตุ๊ดการ์ทในขณะที่การแข่งขันกีฬาความเร็วมอเตอร์สปอร์ตประจำฤดูกาล 2016 หลากหลายรายการทั่วโลก กำลังเดินทางเข้าใกล้บทสรุปสุดท้ายมากขึ้นเรื่อยๆ ปอร์เช่ได้เปิดตัวรถสปอร์ต911 จีที3 อาร์ (911 GT3 R)อย่างยิ่งใหญ่โดยใช้รายการแข่งขันความเร็วสุดคลาสสิคของทวีปเอเซีย 2 แห่งเป็นสถานที่สำหรับกิจกรรมสำคัญในครั้งนี้ ซึ่ง

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

 เซบาสเตียน โอกิเยร์ นักขับชาวฝรั่งเศสวัย 32 ปี จากทีมโฟล์คสวาเกน และจูเลียน อินกราสเซีย โค-ไดรเวอร์ชาวฝรั่งเศสวัย 36 ปี ผงาดขึ้นครองแชมป์ FIA World Rally Championship (WRC) ได้เป็นสมัยที่ 4 หลังคว้าชัยในการแข่งขันสนาม 11 ที่ Rally Spain โดยสองนักขับคู่หูชาวฝรั่งเศสสามารถคว้าแชมป์แรลลี่โลกฤดูกาลนี้ไปครองได้สำเร็จ แม้ยังเหลือการแข่งขันอีก 2 สนาม ด้

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

หลายพื้นที่ทั่วทวีปเอเชียปีนี้ถูกกระหน่ำด้วยสภาพอากาศอันแปรปรวนจากพายุฤดูร้อนหลายครั้ง ส่งผลให้เกิดฝนตกหนักและเกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ สร้างความเสียหายแก่ชีวิตและทรัพย์สินเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ สภาพอากาศอันแปรปรวนในฤดูฝนยังส่งผลต่อการขับรถอย่างมากอีกด้วย แม้แต่ผู้ขับที่มีประสบการณ์ ฝนที่ตกอย่างหนักสามารถ

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

 ทีมแข่ง "บีอาร์จี" ยกระดับร่วมเป็นซัพพอร์ตเรซ รายการยักษ์ "ซูเปอร์จีที 2016" สนามช้างฯ พร้อมไล่กดคะแนนสะสมเพิ่ม เร่งซ้อมหนัก..ก่อนลุยสนามหน้า "บางแสน มอเตอร์สปีด"

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

บริษัท อินเทล โลจิสติคส์ จำกัดซึ่งเป็นผู้ให้บริการขนส่งวัตถุอันตรายรายใหญ่ ยืนยันคุณภาพรถบรรทุกวอลโว่ ทรัคส์ ที่ใช้งานหนัก สามารถวิ่งรับส่งสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะทางเกินกว่า 1 ล้านกิโลเมตรโดยไม่ต้องโอเวอร์ฮอล จำนวน 9 คันจาก 55 คันที่มีอยู่ ซึ่งส่วนที่เหลือโดยในฟรีทระยะทางบนหน้าปัทม์ แสดงเลขหลักกิโลเมตรที่วิ

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

60 ปี โคมัตสุ ผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลหนักในประเทศไทย โชว์ความเป็นหนึ่งในเมืองไทย แสดงศักยภาพ การเติบโตและความสำเร็จอย่างแข็งแกร่ง พร้อมก้าวไปกับเศรษฐกิจไทยในอนาคต และขอบคุณลูกค้าที่เป็นมิตรแท้ ที่ดีมั่นใจองค์กร และเชื่อมั่นทีมงานในการขับเคลื่อนธุรกิจก้าวไปข้างหน้า พร้อมกับลงทุนขยายตลาดใหม่ไปยังประเทศก

 

 

 
20 ต.ค. 2559  


นายศุภอัชฌ์ ชาตรูปะวณิช (คนซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อเบาท์ ลิฟวิ่ง จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์www.zpindy.com ร้านค้าออนไลน์สำหรับสินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อคนรุ่นใหม่สไตล์อินดี้ ที่คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกสารทิศมาให้คนอินดี้ได้ช็อปกันอย่างสะดวก สบายในแต่ละหมวดหมู่ โดยเน้นสินค้า แบรนด์ชั้นนำภาย

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES , NITTO TIRE และ KUMHO TIRE อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวร้าน GRIP by พิพัฒน์ การยาง ตั้งอยู่ ณ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมี นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด
           ศูนย์บริการยางรถยนต์ "GRIP พิพัฒน์

 

 

 
20 ต.ค. 2559  

 2016 Honda Civic เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตรกำลังจะถูกเปิดตัวในประเทศจีน วางตำแหน่งการตลาดให้เป็นรุ่นรองเพื่อเสริมทัพเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตรในปัจจุบัน

     ปัจจุบัน 2016 Civic ในตลาดจีนมีให้เลือกเฉพาะเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตรเท่านั้น ไม่มีเครื่องยนต์เบนซิน N/A หายใจเ

 

 

 
20 ต.ค. 2559  


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.

Warning: mysql_close(): no MySQL-Link resource supplied in /home/rodweekl/domains/rodweekly.com/public_html/news.php on line 583