รถมือสอง
 •    โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดง
 • โปรโมชั่นรถมือสอง
 • ราคารถมือสอง
 • ข่าสารรถใหม่
 • สาระน่ารู้รถมือสอง
 • Sexy zone รถมือสอง
 • รถประมูลมือสอง
 • รถแก๊สมือสอง
 • รถแต่ง
 • ลงประกศฟรี

 

 
 
ค้นหาคำ :
ข่าวสารยานยนต์  
ทั้งหมด มีทั้งหมด : 1542 รายการ
  หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก  
ลงประกาศล่าสุด

   ทีเอสแอล ประเดิมศักราชใหม่ เพิ่มศักยภาพธุรกิจผู้นำด้านบริการและรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยม ด้วยการเผยโฉมโลโก้ใหม่ สร้างภาพลักษณ์องค์กรให้ทันสมัยตลอดเวลา พร้อมเปิดโชว์รูมใหม่ยึดพื้นที่ฝั่งธนบุรี ติดถนนบรมราชชนนี บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร และย้ำชัดความเป็นมืออาชีพด้านบริการหลังการขาย ผุดศูนย์บริการใหม

 

 

 
23 ก.พ. 2560  

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียลจำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES, NITTO TIRE และ KUMHO TIRE  อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวT.SIAMSHIFTTOTHEFUTUREประมวลภาพรวมความสำเร็จประจำปี  2559 ที่ผ่านมา และพูดคุยถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจ  รวมถึงการการตลาด ประจำปี  2560 และเปิดตัวยาง TOYO TIRES, NITTO TIRE และ KUMHO TIRES รุ่นใหม่ล่าสุด รวมจำนวน 11รุ่น ที่เตรียมพร้อมจำหน

 

 

 
22 ก.พ. 2560  

เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ชั้นนำ "พิอาจิโอ" และ "เวสป้า" พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน "อาพริเลีย" และ "โมโต กุซซี่" สัญชาติอิตาลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จทางธุรกิจและความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างบริษัทฯ และพิอาจิโอ กรุ๊ป (Piaggio Group) จากประเทศอิตาลี ป

 

 

 
22 ก.พ. 2560  

Kia Picanto 2017 ใหม่ ถูกเผยโฉมพร้อมรายละเอียดก่อนเปิดตัวจริงอย่างเป็นทางการอีกครั้งที่งานมอเตอร์โชว์กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Kia Picanto เป็นรถยนต์รุ่นเล็กสุดของค่าย ถูกพัฒนาต่อเนื่องเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 แล้ว โครงสร้างตัวถังมีการใช้เหล็กที่มีความแข็งแรงสูงกว่าเดิมถึง 2 เท่า ทำให้ Picanto เป็นรถเล็กที่มีความปลอดภ

 

 

 
20 ก.พ. 2560  

มาสด้า สร้างมิติใหม่อีโคคาร์ จับเทคโนโลยีสุดล้ำ GVC ยกระดับมาตรฐานทั้งการขับขี่และความปลอดภัยให้รถขนาดเล็ก ตั้งเป้าขาย 27,000 คันต่อปี เติบโต 16 %
เครื่องยนต์คงเดิมทั้ง ดีเซลและเบนซิน มาครบทั้ง 2 ตัวถัง ซีดาน แฮทช์แบ็ครวม 14 รุ่นย่อย เคาะเริ่มต้น530,000 - 789,000บาท

 

 

 
15 ก.พ. 2560  

เอ็มจี เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นถึง 120% จากปีที่แล้ว   MG GS 1.5 ลิตร เทอร์โบ ได้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป  MG3 ยังคงครองความนิยมในตลาดซับคอมแพ็คคาร์ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้น 70%   MG เตรียมเปิดตัวรถรุ่นใหม่รุกตลาดอเนกประสงค์เอ็มพีวี เจาะตลาดครอบครัว

 

 

 
14 ก.พ. 2560  

"พีทีจี" ตั้งเป้าขยายสถานีบริการน้ำมันครบ 1,800 สาขาทั่วประเทศ มุ่งเพิ่มจำนวนผู้ถือบัตร PT Max Card เป็น 7.4 ล้านสมาชิก พร้อมเปิดตัวแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า "พีที โมบาย แอพลิเคชั่น" สนองตอบทุกไลฟ์สไตล์และเข้าถึงใจลูกค้าทั่วประเทศมากขึ้น พร้อมทุ่มเงินลงทุนมูลค่าถึง 5,000 ล้านบาท ก้าวสู่ผู้นำธุรกิจบริการด้านพลังงานแบบครบวงจร ล่าส

 

 

 
14 ก.พ. 2560  

TK หรือ ฐิติกร เผยความสำเร็จการดำเนินธุรกิจ ตลอด 45 ปี ครองผู้นำการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย ที่อยู่เคียงข้างคนไทย พร้อมเป็นกำลังสำคัญ ในการสร้างโอกาสให้กับผู้ที่มีกำลังซื้อน้อยในระดับฐานรากของประเทศ ได้ต่อยอดในการประกอบอาชีพและหาเลี้ยงครอบครัว ล่าสุด อัดฉีด 17 ล้านบาท จัดแคมเปญแจกแพ็กเกจท

 

 

 
08 ก.พ. 2560  

 

มร. ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า“โปรแกรมThe Ultimate JOY Experience นี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบความสุขที่ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่สุนทรียภาพในการขับขี่เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงไลฟ์สไตล์ด้านอื่นๆ ของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูด้วยประสบการณ์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านกา

 

 

 
06 ก.พ. 2560  

“ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์” จับมือ “ช้าง” และพันธมิตร ผู้ร่วมสนับสนุนหลัก เตรียมเปิดแทร็กรองรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ เอฟไอเอ็ม เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 สนาม 2 ระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันของประเทศไทย ที่ยังได้รับความไว้วางใจให้เป็นเ

 

 

 
06 ก.พ. 2560  

 

     “ยางแต่ละยี่ห้อมีจุดเด่นแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งในที่นี้ขอกล่าวถึงแค่บางรุ่นในแต่ละยี่ห้อเท่านั้น ส่วนท่านใดชอบใจยางยี่ห้ออื่นที่ไม่ได้กล่าวมาต้องขออภัยด้วย... เราไปดูรุ่นยางกันเลยยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง”

     ยี่ห้อ รุ่น ยางสำหรับรถกระบะที่น่าสนใจ

     1.ยี่ห้อ Bridgestone รุ่น Duravis

 

 

 
03 ก.พ. 2560  

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ประเดิมศักราชใหม่เอาใจสายคัสตอมด้วยการเปิดตัว Honda Rebel300ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจนกับดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยโครงสร้างแบบมินิมอล โลดแล่นอย่างอิสระกับท่วงท่าที่ขับขี่สบายกับดีไซน์สไตล์คัสตอมบ็อบเบอร์ ด้วยเครื่องยนต์ระ

 

 

 
02 ก.พ. 2560  

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมด้วยการเปิดตัว The E-Class เจนเนอเรชั่นที่ 10 รุ่นประกอบในประเทศไทย     ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอันล้ำสมัย สามารถตอบโจทย์ความต้องการและตอบสนองทุกไลฟ

 

 

 
02 ก.พ. 2560  

เปิดฉากสุดยอดเทศกาลมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน "แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2017" (BMF 2017)สุดคึกคัก 16 ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ และอุปกรณ์ของแต่ง-เสื้อผ้าคอลเลคชั่นกว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ จัดหนักส่งโปรโมชั่นแรงทั้งดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ ฟรีประกันภัยชั้น 1 มอบของแถมส่วนลดพิเศษที่มีเฉพาะในงานเท่านั้น จัดระห

 

 

 
02 ก.พ. 2560  


พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รอง ผบช.น.รับผิดชอบงานด้านการจราจรและคณะทำงานแก้ไขปัญหาจราจร เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.เป็นต้นไป จะเริ่มจับจริงปรับจริง 13 ข้อหาหลักตามพ.ร.บ.จราจร เพื่อลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน หากพบว่าฝ่าฝืนจะถูกเรียกปรับทันที

1. จอดรถในที่ห้ามจอด
2. จอดรถซ้อนคัน
3. จอดรถ

 

 

 
02 ก.พ. 2560  


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
หน้า : [1]  2  3  หน้าถัดไป   หน้าแรก
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.

Warning: mysql_close(): no MySQL-Link resource supplied in /home/rodweekl/domains/rodweekly.com/public_html/news.php on line 583