จำนวนผู้เข้าชม : 231 ครั้ง
End Page
 
 
มาเซราติ เลือก เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ ช่วยพลิกจินตนาการ สร้างประสบการณ์ลูกค้าเหนือระดับ

เอคเซนเชอร์ (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก: ACN) เปิดเผยว่า มาเซราติ ผู้ผลิตยานยนต์หรูระดับพรีเมียม ได้แต่งตั้ง เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ ให้เข้ามาดูแลการยกระดับประสบการณ์แก่ลูกค้ามาเซราติอย่างเต็มรูปแบบ ครบทุกช่องทางดิจิทัล พร้อมผลักดันยอดขายทั่วโลก และขยายฐานคุณค่าแบรนด์ (brand equity) มาเซราติ ให้ครอบคลุมตลาดโลก


   ในฐานะตัวแทนดูแลประสบการณ์ลูกค้าระดับโลกของมาเซราติ เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ จะรับผิดชอบด้านกลยุทธ์การสื่อสารของแบรนด์ผ่านช่องทางดิจิทัล การโฆษณาดิจิทัล การผลิตคอนเทนต์ผ่านช่องทางดิจิทัล การบริหารแคมเปญ และ อนาลิติกส์หรือระบบวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก เป้าหมายหนึ่งที่สำคัญคือ การต่อยอดศักยภาพการลงทุนของมาเซราติให้เกิดผลสูงสุด โดยส่งเสริมและพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ (end-to-end customer journey) โดยยังคงรักษาไว้ซึ่งความหรูหรา ภูมิฐาน และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาเซราติไว้อย่างครบถ้วน
          ยอดจำหน่ายรถยนต์มาเซราติเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา สืบเนื่องความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่มของแบรนด์ รวมทั้งการเติบโตอันโดดเด่นของรุ่น Quattroporte, Ghibli และ Levante เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ จึงจะเข้ามาเสริมพลังธุรกิจของมาเซราติ ด้วยการตลาดเจาะลึกด้วยข้อมูลเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ระบบอนาลิติกส์ และการบริหารงานด้านดิจิทัล ให้กลายเป็นพลังขับเคลื่อนของมาเซราติ โดยไม่จำกัดแค่ฝ่ายการขายและบริการลูกค้าเท่านั้น ที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก จากนั้น เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ จะออกแบบคอนเทนต์และโฆษณาให้เหมาะสมกับช่องทางดิจิทัล สร้างการมีส่วนร่วมของกลุ่มเป้าหมายและลูกค้า รวมทั้งประมวลข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยให้มาเซราติเข้าใจความต้องการและปรับประสบการณ์ของลูกค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการได้ดียิ่งขึ้น
          มร. จาคอป ไนบอร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของมาเซราติ กล่าว "เรามีความภาคภูมิในชื่อเสียงด้านการนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้า ซึ่งเราไม่เคยหยุดพัฒนาการสื่อสารระหว่างลูกค้าคนสำคัญในปัจจุบัน และลูกค้าในอนาคต ซึ่งการสร้างประสบการณ์ระดับพรีเมียมเกี่ยวกับแบรนด์ ได้เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น เราต้องการให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้นในทุกช่องทาง ตั้งแต่ด้านสื่อ ไปจนถึงการบริการหลังการขาย และเป็นประสบการณ์ที่มีความหมายตอบโจทย์ลูกค้า เราจึงตัดสินใจเลือก เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ จากความสามารถในการบริหารทัชพ้อยต์การติดต่อลูกค้าได้ครอบคลุม ซึ่งจะช่วยให้เราสรรสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัด และทำให้ลูกค้าผู้มีวิสัยทัศน์ สัมผัสได้ถึงความจริงใจของแบรนด์"
          มาเซราติจะทำงานร่วมกับทีมเอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ ที่ได้รวมผู้เชี่ยวชาญการตลาดที่ใช้ข้อมูลขับเคลื่อน การนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัล และบริการอันสร้างสรรค์ โดย Karmaramaซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาการสร้างสรรค์
          "ธุรกิจที่ต้องขับเคลื่อนไปข้างหน้าตลอดเวลาอย่าง มาเซราติ ตระหนักดีถึงความสำคัญของประสบการณ์ ที่ถือเป็นสมรภูมิแข่งขันใหม่ของธุรกิจ ลูกค้าต่างคาดหวังจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และครอบคลุมทั้งโลกดิจิทัลและโลกแห่งความจริง ในฐานะที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ของมาเซราติ จึงต้องมองไปไกลกว่าการทำธุรกิจและการตลาดแบบเดิม ๆ เพื่อเข้าถึงและกระชับสัมพันธ์กับลูกค้า ด้วยความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนาประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเหนือระดับ ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ธุรกิจเติบโตก้าวหน้า"
          "ภารกิจที่ได้รับจากมาเซราตินั้นชัดเจนว่า ต้องการใช้ดิจิทัลช่วยขับเคลื่อนยอดจำหน่าย ควบคู่ไปกับการสร้างมูลค่าแบรนด์ระดับพรีเมียม เราจึงเข้ามาออกแบบกลยุทธ์การตลาดที่ครบวงจร ครอบคลุมเป้าหมายต่าง ๆ ที่สัมพันธ์เชื่อมต่อกัน โดยมุ่งหาแนวทางการสร้างประสบการณ์ที่สร้างสรรค์และยั่งยืน ด้วยการผสมผสานระหว่างข้อมูล คอนเทนต์ และเทคโนโลยีด้านการตลาดที่ล้ำหน้า" นายนนทวัฒน์ พุ่มชูศรี กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าสายงานบริการทางการเงิน เอคเซนเชอร์ ประเทศไทย กล่าวผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล
date : [ 06 ก.พ. 2561 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
สาระน่ารู้
ข่าวรถมือสอง
เตือน "ใช้น้ำมนต์" รักษาโรคผิวหนัง เสี่ยงติดเชื้อเพิ่มถึงขั้นตาย

ข่าวรถมือสอง
คำแนะนำในช่วงที่มีปัญหาฝุ่นละอองในหมอก

ข่าวรถมือสอง
เอ็มจีแนะนำ“All New MG 3 Limited Edition”พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษที่งาน “Motor Expo 2018”

ข่าวรถมือสอง
ผ่อนรถต่อไม่ไหวแล้ว ทำยังไงดี ?

ข่าวรถมือสอง
ฟอร์ด แนะนำเคล็ดลับแก้ง่วงขณะขับรถ ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างถูกวิธี

ข่าวรถมือสอง
บริษัทประกันภัยออก ใบเคลม ให้….แต่ ใบเคลม กลับหายจะทำอย่างไรดี

ข่าวรถมือสอง
เชฟโรเลตแนะเคล็ดลับประหยัดน้ำมันในยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ด

ข่าวรถมือสอง
ทำอย่างไรเมื่อถูกยึดรถ.....

ข่าวรถมือสอง
รวมเส้นทางอันตรายเสี่ยงตายทั่วไทย ใครเดินทางไกลควรรู้ไว้ จะได้ระวังให้มากๆ

ข่าวรถมือสอง
สพฉ.จัดทำคลิปวีดีโออนิเมชั่น แนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น EMS1669 ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหวังช่วยเพิ่มช่องทางกา

ข่าวรถมือสอง
5 ต้นไม้ช่วยฟอกอากาศในบ้าน

ข่าวรถมือสอง
5 ต้นไม้ช่วยฟอกอากาศในบ้าน

ข่าวรถมือสอง
กรมสุขภาพจิต ใช้เทคนิค 'เสริมสร้างแรงจูงใจ' บำบัดโรคติดพนันบอล

ข่าวรถมือสอง
5 ทริค ขี่มอเตอร์ไซค์หน้าฝนให้ปลอดภัย

ข่าวรถมือสอง
ท้องผูก..รู้ก่อนป้องกันได้

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.