จำนวนผู้เข้าชม : 17 ครั้ง
End Page
 
 
มาเซราติ เลือก เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ ช่วยพลิกจินตนาการ สร้างประสบการณ์ลูกค้าเหนือระดับ

เอคเซนเชอร์ (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก: ACN) เปิดเผยว่า มาเซราติ ผู้ผลิตยานยนต์หรูระดับพรีเมียม ได้แต่งตั้ง เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ ให้เข้ามาดูแลการยกระดับประสบการณ์แก่ลูกค้ามาเซราติอย่างเต็มรูปแบบ ครบทุกช่องทางดิจิทัล พร้อมผลักดันยอดขายทั่วโลก และขยายฐานคุณค่าแบรนด์ (brand equity) มาเซราติ ให้ครอบคลุมตลาดโลก


   ในฐานะตัวแทนดูแลประสบการณ์ลูกค้าระดับโลกของมาเซราติ เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ จะรับผิดชอบด้านกลยุทธ์การสื่อสารของแบรนด์ผ่านช่องทางดิจิทัล การโฆษณาดิจิทัล การผลิตคอนเทนต์ผ่านช่องทางดิจิทัล การบริหารแคมเปญ และ อนาลิติกส์หรือระบบวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก เป้าหมายหนึ่งที่สำคัญคือ การต่อยอดศักยภาพการลงทุนของมาเซราติให้เกิดผลสูงสุด โดยส่งเสริมและพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ (end-to-end customer journey) โดยยังคงรักษาไว้ซึ่งความหรูหรา ภูมิฐาน และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาเซราติไว้อย่างครบถ้วน
          ยอดจำหน่ายรถยนต์มาเซราติเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา สืบเนื่องความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่มของแบรนด์ รวมทั้งการเติบโตอันโดดเด่นของรุ่น Quattroporte, Ghibli และ Levante เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ จึงจะเข้ามาเสริมพลังธุรกิจของมาเซราติ ด้วยการตลาดเจาะลึกด้วยข้อมูลเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ระบบอนาลิติกส์ และการบริหารงานด้านดิจิทัล ให้กลายเป็นพลังขับเคลื่อนของมาเซราติ โดยไม่จำกัดแค่ฝ่ายการขายและบริการลูกค้าเท่านั้น ที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก จากนั้น เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ จะออกแบบคอนเทนต์และโฆษณาให้เหมาะสมกับช่องทางดิจิทัล สร้างการมีส่วนร่วมของกลุ่มเป้าหมายและลูกค้า รวมทั้งประมวลข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยให้มาเซราติเข้าใจความต้องการและปรับประสบการณ์ของลูกค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการได้ดียิ่งขึ้น
          มร. จาคอป ไนบอร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของมาเซราติ กล่าว "เรามีความภาคภูมิในชื่อเสียงด้านการนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้า ซึ่งเราไม่เคยหยุดพัฒนาการสื่อสารระหว่างลูกค้าคนสำคัญในปัจจุบัน และลูกค้าในอนาคต ซึ่งการสร้างประสบการณ์ระดับพรีเมียมเกี่ยวกับแบรนด์ ได้เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น เราต้องการให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้นในทุกช่องทาง ตั้งแต่ด้านสื่อ ไปจนถึงการบริการหลังการขาย และเป็นประสบการณ์ที่มีความหมายตอบโจทย์ลูกค้า เราจึงตัดสินใจเลือก เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ จากความสามารถในการบริหารทัชพ้อยต์การติดต่อลูกค้าได้ครอบคลุม ซึ่งจะช่วยให้เราสรรสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัด และทำให้ลูกค้าผู้มีวิสัยทัศน์ สัมผัสได้ถึงความจริงใจของแบรนด์"
          มาเซราติจะทำงานร่วมกับทีมเอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ ที่ได้รวมผู้เชี่ยวชาญการตลาดที่ใช้ข้อมูลขับเคลื่อน การนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัล และบริการอันสร้างสรรค์ โดย Karmaramaซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาการสร้างสรรค์
          "ธุรกิจที่ต้องขับเคลื่อนไปข้างหน้าตลอดเวลาอย่าง มาเซราติ ตระหนักดีถึงความสำคัญของประสบการณ์ ที่ถือเป็นสมรภูมิแข่งขันใหม่ของธุรกิจ ลูกค้าต่างคาดหวังจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และครอบคลุมทั้งโลกดิจิทัลและโลกแห่งความจริง ในฐานะที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ของมาเซราติ จึงต้องมองไปไกลกว่าการทำธุรกิจและการตลาดแบบเดิม ๆ เพื่อเข้าถึงและกระชับสัมพันธ์กับลูกค้า ด้วยความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนาประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเหนือระดับ ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ธุรกิจเติบโตก้าวหน้า"
          "ภารกิจที่ได้รับจากมาเซราตินั้นชัดเจนว่า ต้องการใช้ดิจิทัลช่วยขับเคลื่อนยอดจำหน่าย ควบคู่ไปกับการสร้างมูลค่าแบรนด์ระดับพรีเมียม เราจึงเข้ามาออกแบบกลยุทธ์การตลาดที่ครบวงจร ครอบคลุมเป้าหมายต่าง ๆ ที่สัมพันธ์เชื่อมต่อกัน โดยมุ่งหาแนวทางการสร้างประสบการณ์ที่สร้างสรรค์และยั่งยืน ด้วยการผสมผสานระหว่างข้อมูล คอนเทนต์ และเทคโนโลยีด้านการตลาดที่ล้ำหน้า" นายนนทวัฒน์ พุ่มชูศรี กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าสายงานบริการทางการเงิน เอคเซนเชอร์ ประเทศไทย กล่าวผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล
date : [ 06 ก.พ. 2561 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
สาระน่ารู้
ข่าวรถมือสอง
สามตัวแปรผู้เปลี่ยนเกมในอุตสาหกรรมยานยนต์ปี 2561

ข่าวรถมือสอง
มาเซราติ เลือก เอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอคทีฟ ช่วยพลิกจินตนาการ สร้างประสบการณ์ลูกค้าเหนือระดับ

ข่าวรถมือสอง
ขับออฟโรดแบบไม่ติดหล่ม ไปกับเคล็ดลับการพิชิตทุกสภาพเส้นทางสุดหฤโหด

ข่าวรถมือสอง
ปภ.แนะชาร์จไฟและใช้งานแบตเตอรี่สำรองอย่างถูกวิธี…ลดเสี่ยงอันตรายจากการระเบิดและเพลิงไหม้

ข่าวรถมือสอง
เตรียมพบกับนิทรรศการ ‘Make the Future Thailand’ สัมผัสนวัตกรรมแห่งโลกอนาคตในปี 2050 จากเชลล์

ข่าวรถมือสอง
33 ร้านมิชลินราคาระดับร้อย อร่อยระดับโลก

ข่าวรถมือสอง
กรมทางหลวงชนบท แนะนำเส้นทางลัดเส้นทางเลี่ยงเทศกาลปีใหม่

ข่าวรถมือสอง
เตรียมความพร้อมก่อนขับรถเดินทางไกล

ข่าวรถมือสอง
เปิดทางลัด ทางเลี่ยงรถติด ปีใหม่ 2561

ข่าวรถมือสอง
เฝ้าระวังโรคแอนแทรกซ์ในประเทศไทย

ข่าวรถมือสอง
เข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงปลายปี “ดาษดา แกลเลอรี่” จ.ปราจีนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ยอดฮิต ได้รับความนิย

ข่าวรถมือสอง
ประกันสังคม ให้สิทธิผู้ประกันตนตรวจสุขภาพฟรี ปีละครั้ง ใน รพ.ที่เลือกไว้

ข่าวรถมือสอง
หมอหัวใจแนะนำ “ปาร์ตี้ปีใหม่แบบไหนไม่ทำร้ายหัวใจ”

ข่าวรถมือสอง
เช็ค 5 สัญญาณเสี่ยงโรคต้อกระจก เลี่ยงภาวะตาบอด

ข่าวรถมือสอง
Kia Soul EV รถพลังงานไฟฟ้าค่าตัว 2,297,000 บาท

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.