จำนวนผู้เข้าชม : 20 ครั้ง
End Page
 
 
อีซูซุเปิดตัว“ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์”เหนือทุกความเชื่อ...เหนือทุกความสำเร็จพลิกโฉมความหรูหราที่มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสุดล้ำ

กลุ่มตรีเพชร  โดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด  จัดงานในรูปแบบ New Normal  เปิดตัว“ออลนิวอีซูซุมิว-เอ็กซ์”ครั้งแรกในโลกที่เมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะรถอเนกประสงค์สุดหรูระดับมาสเตอร์พีซรุ่นใหม่หมดรถธงใหม่ของ “อีซูซุ”ที่บ่งบอกตัวตนสำหรับผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตภายใต้นิยาม“เหนือทุกความเชื่อ...เหนือทุกความสำเร็จ (ORIGINALITY  REDEFINED)”ที่พร้อมจะสร้างปรากฏการณ์ “Next Normal” ให้กับวงการรถอเนกประสงค์ของไทยโดยมีฯพณฯ คาซูยะ นาชิดะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย  มร.ยูอิจิ โอบะ อัครราชทูตฝ่ายเศรษฐกิจ มร.โชทาโร่ ซาโนะ ผู้ช่วยทูตพาณิชย์ แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงสื่อมวลชน ให้เกียรติร่วมงานณ รอยัล พารากอนฮอลล์  สยามพารากอน
กลุ่มตรีเพชร  โดยมร.โทชิอากิมาเอคาวะกรรมการผู้จัดการบริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์จำกัดกล่าวว่า“อีซูซุมั่นใจว่าเรามีความเข้าใจตลาดและความต้องการของผู้ใช้รถชาวไทยอย่างแท้จริง จะเห็นได้จากสถานการณ์COVID-19ในปีนี้ ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายอย่างรุนแรงต่ออุตสาหกรรมส่วนใหญ่และทำให้ผู้คนระวังเรื่องการใช้จ่ายและการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้นโดยจะเลือกเฉพาะ “สิ่งที่มีความจำเป็น” และ “สิ่งที่คุ้มค่าเงิน”เท่านั้นในสถานการณ์ดังกล่าวอีซูซุสามารถทำส่วนแบ่งตลาดได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ใน9เดือนแรกของปีนี้คือ44.6% ในตลาดรถปิกอัพและ 51.6% ในตลาดรถบรรทุกขนาดกลางและขนาดใหญ่ความสำเร็จดังกล่าวเป็นข้อพิสูจน์ว่าลูกค้าชาวไทยมีความเห็นว่ารถอีซูซุมี “ความคุ้มค่าเงินสูงสุด”ซึ่งเป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างยิ่งนอกจากนี้เรายังภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่าเรามียอดการผลิตรถอีซูซุทุกรุ่นในประเทศไทยครบ5ล้านคันแล้วในเดือนตุลาคมนี้

วันนี้เราจึงพร้อมอย่างยิ่งที่จะแนะนำรถธงใหม่คือรถอเนกประสงค์“All-New Isuzu MU-X” ที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมหรูหรามีระดับระบบความปลอดภัยครบครัน ตอบโจทย์ความเป็นรถที่มี “ความคุ้มค่าเงินสูงสุด”เหมาะที่สุดกับสถานการณ์ปัจจุบันเราเชื่อมั่นว่ารถรุ่นนี้จะสามารถครองใจผู้ใช้รถชาวไทยและได้รับความนิยมสูงมากอย่างแน่นอน”
“ออลนิว อีซูซุ มิว-เอ็กซ์”เป็นรถที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์  ด้วยการพลิกโฉมใหม่หมดทั้งภายนอกจรดภายในทั้งในด้านภาพลักษณ์ความหรูหราที่เหนือความคาดหมายมาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยล้ำสมัยISUZU MATRIX SAFETY INTELLIGENCE ที่ครบครันเหนือกว่าด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ADAS (Advanced Driver Assistance System)ที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องหน้าคู่อัจฉริยะ3D Imaging Stereo Camera ช่วยตรวจจับวัตถุต่างๆด้วยการสแกนภาพ3มิติแบบReal Time  แม่นยำกว่ากล้องระบบMono Camera  ทั่วไปโดยทำงานร่วมกับเรดาร์2จุดและเซ็นเซอร์8จุดรอบคันสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวลมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้นจากโครงสร้างแพลทฟอร์มที่ออกแบบใหม่ด้วยแนวคิดISUZU Symmetric Mobility ให้โครงสร้างตัวถังแชสซีส์การวางตำแหน่งเครื่องยนต์และช่วงล่างทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว พร้อมตอบสนองผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายด้วยอรรถประโยชน์และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าสมรรถนะที่สามารถขับขี่ได้บนทุกสภาพเส้นทางที่สำคัญยังเป็นรถที่สะท้อนภาพลักษณ์ตัวตนของผู้ขับขี่ที่บ่งบอกถึงความสำเร็จในชีวิตมีให้เลือก4รุ่นได้แก่Ultimate, Elegant, Luxury และActive พร้อมราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น1,109,000บาท
เชิญพบกับรถยนต์นั่งอเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด “ออลนิวอีซูซุมิว-เอ็กซ์”เหนือทุกความเชื่อ...เหนือทุกความสำเร็จ ("ALL-NEW ISUZU MU-X"…ORIGINALITY REDEFINED)ได้ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศตั้งแต่วันที่12 พฤศจิกายน ศกนี้หรือติดตามข่าวสารของอีซูซุเพิ่มเติมได้ที่www.isuzu-tis.com/Facebook page :All-NewIsuzu MU-X และLINE Official : Isuzu Thailand

 

ผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com
date : [ 29 ต.ค. 2563 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
เอ็มจี เริ่มอัพเกรดระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ผ่านระบบออนไลน์ (FOTA) ครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวรถมือสอง
เปิดตัวโชว์รูม “ไทรอัมพ์ รังสิต”

ข่าวรถมือสอง
คาเยนน์ อี-ไฮบริด(Cayenne E-Hybrid)เดินทางด้วยไฟฟ้าได้ไกลยิ่งขึ้น

ข่าวรถมือสอง
“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัวออลนิว “ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660” บริทิชโรดสเตอร์ขนาดกลางครั้งแรกในเอเชีย

ข่าวรถมือสอง
“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัวออลนิว “ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660” บริทิชโรดสเตอร์ขนาดกลางครั้งแรกในเอเชีย

ข่าวรถมือสอง
บริดจสโตน มอบของขวัญทั่วไทย ช่วงเทศกาลปีใหม่ แคมเปญ “SPIN THE LUCKY WHEEL” ส่วนลดสูงสุดในรอบปี ที่พลาดไม่ได้!!

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้าเปิดตัว All NewScoopy ด้วยคอนเซปต์ Fun District มันส์ ให้สุดเวย์ ดีไซน์ใหม่ เครื่องใหม่ เฟรมใหม่ ฟังก์ชันทันสมัยครบค

ข่าวรถมือสอง
ฟอร์ดจัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าจับจองฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ และ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ พร้อมลุ้นส่วนลด 100,000 บาท

ข่าวรถมือสอง
เอช เซม รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มอบข้อเสนอเด็ดๆ ในงาน T Leasing Motorbike Show

ข่าวรถมือสอง
เมอร์เซเดส-เบนซ์กระตุ้นตลาดรถยนต์พรีเมียม ส่ง “The new GLA”และ “A-Class”ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ชวนลูกค้าสัมผัสรถยนต

ข่าวรถมือสอง
MOTOR EXPO 2020 พร้อมเต็มพิกัด รถยนต์ 31 แบรนด์ จักรยานยนต์ 20 แบรนด์ เตรียมจัดโพรโมชันสุดคุ้ม

ข่าวรถมือสอง
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมเผยความเร้าใจจากทัพยนตรกรรมใหม่ ปูทางสู่มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020 นำโดยบีเอ็มด

ข่าวรถมือสอง
ฟอร์ดสานต่อโครงการ “เปลี่ยนความรู้...สู่อาชีพ” มอบทุนการศึกษากว่า 4 แสนบาทสนับสนุนทักษะเด็กไทยเปิดโอกาสสู

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้า เปิดตัว All New Honda CRF300 Series แอดเวนเจอร์ไบค์สายพันธุ์แชมป์ แรง ดุดัน เหนือชั้นด้วยขุมพลังใหม่จากเทคโนโลยีรถแ

ข่าวรถมือสอง
มาสด้าโตอีก 200% ส่งสัญญาณบวกเศรษฐกิจเริ่มกลับมาคึกคัก อัดแคมเปญ 0% กระตุ้นกำลังซื้อพร้อมร่วมโครงการช็อปดีม

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.