จำนวนผู้เข้าชม : 17 ครั้ง
End Page
 
 
หล่อเหมือนหลุดออกมาจากสนามแข่ง! ส่อง 6 ไอเท็มใหม่ล่าสุด คอลเลกชัน Moto2™ 2020 ที่สาวกไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พลาดไม่ได้

เริ่มต้นไปแล้ว กับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรายการ Moto2 ฤดูกาล 2020 ที่แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกต่างรอคอย นับเป็นอีกรายการการแข่งขันที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งไฮไลท์ที่ทำให้การแข่งขันรายการนี้น่าติดตาม ก็มีทั้งผลงานสถิติการทำคะแนนของนักแข่งแต่ละค่าย รวมถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่นักบิดแต่ละคนนำมาใช้ในการแข่งขัน ซึ่ง “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์”ค่ายรถพรีเมียมบิ๊กไบค์สัญชาติอังกฤษเป็นผู้สนับสนุนเครื่องยนต์ที่ใช้ในการแข่งขันMoto2 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเครื่องยนต์ดังกล่าวก็นับเป็นหนึ่งไฮไลท์ที่คอบิ๊กไบค์สายมอเตอร์สปอร์ตต่างก็รอคอยที่จะได้ชมประสิทธิภาพของเครื่องยนต์พละกำลังกว่า 140 แรงม้า รวมทั้งเสียงของเครื่องยนต์อันทรงพลัง ในแต่ละรายการการแข่งขัน

 

 

เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ การแข่งขัน Moto2 ไทรอัมพ์ ได้เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชัน Moto2™ 2020 ลิขสิทธิ์แท้โดยไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์มาให้เหล่าแฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ โดยความพิเศษของคอลเลกชันนี้ ไทรอัมพ์ได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลก ในฐานะผู้สนับสนุนการผลิตเครื่องยนต์อันทรงพลังให้กับทีม FIM Moto2™World Championshipโดยในคอลเลกชันนี้ จะมีไอเท็มอะไรบ้างที่น่าสนใจ และพลาดไม่ได้ ไปดูกันเลย!

 

 

เริ่มกันที่ ไอเท็มเบสิค ใส่ได้ในวันสบายๆ อย่างเสื้อยืดผ้าคอตตอนสีดำ พิมพ์ลาย Moto2 และโลโก้ไทรอัมพ์ที่ด้านหน้าและแขนเสื้อ เหมาะกับใส่เป็นเสื้อตัวในขณะขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ตลอดจนสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน

 

 

ต่อกันที่ เสื้อยืดอีกรุ่นหนึ่งที่เพิ่มลูกเล่นด้วยช่องกระเป๋าด้านหน้า พิมพ์ลาย Moto2 และโลโก้ไทรอัมพ์บนกระเป๋าและแขนเสื้อเสริมด้วยดีเทลปักโลโก้ไทรอัมพ์ที่ชายเสื้อ ก็เป็นเสื้อยืดอีกรุ่นที่สาวกไทรอัมพ์ และMoto2 ต้องมีไว้ติดตู้เสื้อผ้า

 

 

สำหรับคนที่ชื่นชอบเสื้อโปโล แน่นอนว่าคอลเลกชัน  Moto2™ 2020 ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจแฟนๆ ด้วยเสื้อโปโลผ้าคอตตอนสีดำ พร้อมดีไซน์ปักตัวอักษร Moto2™EXCLUSIVE ENGINE SUPPLIER 2020 และโลโก้ไทรอัมพ์ที่ด้านหน้าและแขนเสื้อเสริมลุคที่ดูเรียบและสุขุมให้กับผู้สวมใส่

 

MOTO 2 2020 PIT SHIRT

หากพูดถึงคนในวงการรถแข่ง ย่อมต้องนึกถึงการแต่งตัวด้วยเสื้อสไตล์ Pit Shirt สุดเท่ ซึ่งไทรอัมพ์ก็ได้รังสรรค์เสื้อ Pit Shirt ในคอลเลกชัน Moto2 ใหม่ล่าสุดนี้ ด้วยดีไซน์การออกแบบสุดคูล สวมใส่แล้วใครๆ ก็รู้ว่าเป็นแฟนตัวยงของไทรอัมพ์ และการแข่งขัน Moto2 แน่นอน

 

MOTO 2 2020 SOFTSHELL JACKET

มาถึงไอเท็มที่เป็นที่นิยมของคนในวงการรถมอเตอร์ไซค์ ตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบลุคความเท่ และดุดัน ด้วยเสื้อ Softshell Jacket ที่มีคุณสมบัติกันลมใส่สบาย พร้อมดีไซน์โลโก้ไทรอัมพ์ และ Moto2 ทั้งด้านหน้า และแขนเสื้อ อีกทั้งเพิ่มรายละเอียดช่องสอดมือแบบรูดซิปด้านหน้าทั้งสองข้าง ดูเท่ในทุกอิริยาบถที่สวมใส่

 

MOTO 2 CAP

อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเสริมความคูลให้กับแฟนๆMoto2 ได้ง่ายๆ ก็คือ หมวกแก็ปปักลาย Moto2 และโลโก้ไทรอัมพ์ ให้คุณใส่บังแดดพร้อมโชว์ความเป็นหนุ่มมอเตอร์สปอร์ตตัวจริง

บอกเลยว่า แต่ละไอเท็มใครได้สวมใส่ก็เหมือนหลุดออกมาจากในสนามแข่ง สาวกไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ และการแข่งขัน Moto2 ต้องห้ามพลาดคอลเลกชันนี้เด็ดขาด ทั้งนี้คอลเลกชัน  Moto2™ 2020 ลิขสิทธิ์แท้โดยไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วที่ผู้แทนจำหน่ายของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ทั่วประเทศ

สำหรับผู้สนใจคอลเลกชัน  Moto2™ 2020 รวมถึงสนใจทดลองขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ ทั้ง 12แห่งทั่วประเทศ หรือต้องการข้อมูลติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th  ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand   ผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล
date : [ 14 ก.ย. 2563 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
26-27 ก.ย.นี้ ร่วมพิสูจน์ยนตรกรรมความปลอดภัยระดับโลกจาก Subaru ในกิจกรรม ‘Subaru Ultimate Test Drive 2020’

ข่าวรถมือสอง
รถยนต์ต้นแบบ นิสสัน Z Proto มุ่งสู่อนาคตด้วยแรงบันดาลใจจากอดีต และมาพร้อมเกียร์แมนนวล

ข่าวรถมือสอง
GPI ปลื้มยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ 12 วัน หนุนไทยติดอันดับโลก เดินหน้าเตรียมความพร้อมจัดงานปีหน้าต่อเนื่อง

ข่าวรถมือสอง
เบนซ์ สตาร์แฟลก ส่งโปรโมชั่น นำพ้อยท์บัตรเครดิต มารับรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมเปิดตัวแคมเปญในงาน “I Love Mer

ข่าวรถมือสอง
เวสป้าผนึกกำลังกับองค์กร (RED) เพื่อต่อต้านภัยเอดส์ สองพันธมิตรร่วมสร้างสรรค์(VESPA PRIMAVERA) RED สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสี

ข่าวรถมือสอง
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงสนับสนุนด้านการศึกษากับม.ธรรมศาสตร์สร้างบุคลากรคุณภาพให

ข่าวรถมือสอง
รอยัล เอนฟิลด์พาสาวนักซิ่งเสริมทักษะการขับขี่ และเวิร์คช็อปถ่ายภาพกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจให้มีสไตล์กว่าที

ข่าวรถมือสอง
3 พันธมิตร ผนึกกำลัง เปิด “Join Boat Platform” ธุรกิจเรือครบวงจร

ข่าวรถมือสอง
หล่อเหมือนหลุดออกมาจากสนามแข่ง! ส่อง 6 ไอเท็มใหม่ล่าสุด คอลเลกชัน Moto2™ 2020 ที่สาวกไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พลา

ข่าวรถมือสอง
คาลเท็กซ์ส่งนอนออยล์รุกตลาดจับมือSUBWAYเปิดขายในปั๊มแล้ววันนี้

ข่าวรถมือสอง
“ก้อง-สมเกียรติ” ลงซ้อมวันแรกมิซาโน กดเวลาเร็วขึ้นกว่าปีก่อน

ข่าวรถมือสอง
Toyota Hilux Revo 10 เซียนประจัญบาน 2020 The Magnificent:Ten 2020 ศึกแห่งศักดิ์ศรี หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว

ข่าวรถมือสอง
FORTRON RACING TEAM BY VATTANA MOTORSPORT คว้าแชมป์ประจำปี TEAM CHAMPIONS OF 2020 ในรายการ SUPER TURBO THAILAND 2020

ข่าวรถมือสอง
เอช เซม มอเตอร์ แต่งตั้งบริษัทฯ ผู้แทนจำหน่าย

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้า เสริมลุคเอสยูวีไอคอน “ซีอาร์-วี ใหม่” ด้วยชุดแต่งพรีเมียมโมดูโล (Modulo) อัปเลเวลดีเอ็นเอความสปอร์ตหรูอ

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.