จำนวนผู้เข้าชม : 116 ครั้ง
End Page
 
 
ปฐมบทใหม่ของความร่วมมือ! ภาพยนตร์ “เจมส์ บอนด์” และ “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ อีโอเอ็น โปรดักชันส์(EON Productions)ในภาพยนตร์สายลับฟอร์มยักษ์ เจมส์ บอนด์ (James Bond)ภาคที่ 25 ที่มีชื่อตอนอย่างเป็นทางการว่า “โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) โดยทีมออกแบบไทรอัมพ์ได้ร่วมมือกับทีมงานสตั๊นของภาพยนตร์ดังกล่าว เพื่อปรับแต่งฟีเจอร์ต่างๆ ของรถจักรยานยนต์ รวมถึงการเตรียมการพิเศษของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์สองรุ่น ได้แก่ “ไทเกอร์ 900” (Tiger 900)และ “สแครมเบลอร์ 1200” (Scrambler 1200)สำหรับการถ่ายทำฉากแอคชั่นยิ่งกว่าที่เคยมีมา
มร.นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ไทรอัมพ์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือในภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ (James Bond) ภาคล่าสุด “โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) โดย ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่น่าทึ่งมาอย่างมากมาย ดังนั้นการร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งความร่วมมืออันน่าตื่นเต้น โดยมั่นใจว่ารถจักรยานยนต์ของเราเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และความสามารถอย่างมหาศาล และเฝ้ารอการออกอากาศที่จะแสดงให้เห็นถึงพละกำลัง และสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ในภาพยนตร์ดังกล่าว รวมถึงสมรรถนะอันน่าตื่นตาตื่นใจของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “ไทเกอร์ 900” (Tiger 900) รุ่นใหม่ล่าสุดด้วย”

ด้าน มร.ลี มอร์ริสัน ผู้ประสานงานฝ่ายสตันท์ ภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ เผยว่า “ไทรอัมพ์ได้ให้ต้นแบบรถจักรยานยนต์ ไทเกอร์ 900 (Tiger 900) แก่ทีมงานภาพยนตร์ก่อนเปิดตัว ดังนั้นเราจึงสามารถถ่ายทำใน 3 สถานที่สำคัญ ก่อนที่ไทรอัมพ์จะเผยโฉมรถจักรยานยนต์ ไทเกอร์ 900ออกสู่สายตาสาธารณะชนอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราทุ่มเทให้กับการถ่ายทำในหลากหลายสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น ฉากรถจักรยานยนต์ไต่หน้าผา ฉากปีนป่ายต่าง ๆ ฉากลุยโคลน ฉากกระโดดและฉากรถจักรยานยนต์วิ่งด้วยความเร็วสูงซึ่งไทรอัมพ์ไทเกอร์ 900สามารถแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะและความสามารถที่มีต่อการถ่ายทำได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยไม่แสดงให้เห็นถึงปัญหาเครื่องยนต์แต่อย่างใด ซึ่งสำหรับผมเองสิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่ารถจักรยานยนต์ของไทรอัมพ์สามารถขับขี่ไปได้ในทุกเส้นทางได้อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ภาพยนตร์ เจมส์บอนด์“โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) มีกำหนดฉายทั่วโลกในวันที่ 2เมษายน ปี 2020สำหรับประเทศอังกฤษผ่านทางบริษัทUniversal Pictures Internationalและสหรัฐอเมริกาในวันที่ 10 เมษายน ปี 2020 ผ่านทางบริษัทMetro Goldwyn MayerStudiosโดย United Artists Releasing

 
เกี่ยวกับไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900

เรื่องราวของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ไทเกอร์รุ่นล่าสุดที่ได้ถูกจารึกอยู่ในตำนาน 80ปี อันน่าเหลือเชื่อของรถจักรยานยนต์สไตล์ออฟโรดโดยรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900 (Tiger 900) ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างการมาตรฐานใหม่เพื่อการผจญภัยขั้นสูงสุดในทุกการขับขี่ และพลิกโฉมใหม่ด้วยเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 900 ซีซีใหม่ ที่ตอบสนองได้มากกว่าเดิม มาพร้อมกับมาตรฐานของคุณลักษณะเฉพาะที่เหลือเชื่อ ที่สุดของเทคโนโลยีเสริมการขับขี่ และสไตล์ที่ดุดันในแบบฉบับไทเกอร์นอกจากนี้ ไทเกอร์ 900โฉมใหม่ ยังมีน้ำหนักเบากว่าไทเกอร์รุ่นก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้รถรุ่นนี้กลายเป็นรถแนวแอดเวนเจอร์ขนาดกลางที่มีความปราดเปรียว และมีความสามารถสูงสุด

  • รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “ไทเกอร์ 900 แรลลี่ โปร” (Tiger 900 Rally Pro) มาพร้อมคุณสมบัติในการผจญภัยแบบออฟโรดขั้นสูงสุดของรุ่นไทเกอร์ 900
  • เครื่องยนต์ 3สูบ มาตรฐานEURO5ขนาด 900ซีซีรุ่นใหม่ ที่ตอบสนองดียิ่งกว่าเดิม มาพร้อมกับองค์ประกอบใหม่ด้านนวัตกรรม
  • มาตรฐานใหม่ของรถแอดเวนเจอร์ที่มีน้ำหนักเบากว่าเดิม
  • ที่สุดของเทคโนโลยีเสริมการขับขี่สไตล์แบบฉบับไทเกอร์สุดดุดัน ที่เน้นการผจญภัยที่โดดเด่นมากกว่าเดิม
  • มาพร้อมชุดอุปกรณ์เสริมใหม่กว่า65รายการที่จะช่วยเสริมการผจญภัยให้แก่ผู้ขับขี่

 

เรื่องราวของรถมอเตอร์ไซค์แนวแอดเวนเจอร์ที่เดินทางมานานที่สุดในโลก

รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่นไทเกอร์ มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่น่าเหลือเชื่อ ด้วยความเป็นสายเลือดของรถรุ่นออฟโรดสุดโดดเด่นตลอดระยะเวลากว่า80 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี 1936 ที่มีรถจักรยานยนต์ไทเกอร์สำหรับการแข่งขันออกมารุ่นแรก และทำให้ชื่อของ ไทเกอร์มีบทบาทสำคัญในการสร้างรถจักรยานยนต์ในกลุ่มแอดเวนเจอร์ที่ทำได้ตั้งแต่การแข่งไปจนถึงแรลลี่ และไปจนถึงการท่องเที่ยวแบบผจญภัยที่ได้รับความนิยม

ในปี 2010โดยรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น ไทเกอร์ 800 ได้เปิดตัวขึ้น โดยรั้งตำแหน่งผู้นำในส่วนของรถสไตล์แอดเวนเจอร์ขนาดกลาง การควบคุมได้อย่างแม่นยำ แรงบิดจากเครื่องยนต์ 3 สูบ ตลอดจนความสามารถในการเข้าถึงผู้ขับขี่ทุกคนในทุกระดับ และในเดือนมกราคมปี 2018 ซึ่งเป็นช่วงของการพัฒนารถรุ่นใหม่อย่าง “Tiger Tramontana” ทำให้ผู้ชมที่ได้ชมการแข่งขันแรลลี่Pan-Africaสุดโหดซึ่งพอจะเดาออกว่ารถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น ไทเกอร์ 900 ใหม่นี้ จะมีลักษณะและรูปแบบที่ดุดันเพียงใด

ชื่อใหม่ ที่มาพร้อมสมรรถนะใหม่

ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900 (All New Tiger 900) รุ่นใหม่ปี 2020

อีกหนี่งความก้าวหน้าครั้งสำคัญด้านขีดความสามารถ การปรับโฉมทั้งรูปลักษณ์และสไตล์

ความปราดเปรียว รวมถึงความหลากหลายทั้งหมดนี้

จะช่วยสร้างความโดดเด่นสำหรับการผจญภัยขั้นสูงสุดในทุกครั้งที่ขับขี่

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากไทรอัมพ์เกี่ยวกับความคืบหน้า ในภาพยนตร์ เจมส์บอนด์(James Bond)ภาคที่ 25โน ไทม์ ทู ดาย(No Time To Die)ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th

ผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com
date : [ 05 ธ.ค. 2562 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
4 ขุนพล วันแชมเปียนชิพ ลั่นกลองรบ 2 ศึกใหญ่

ข่าวรถมือสอง
“ไกจ์เซอร์” พา Honda CRF450RW ผงาดแชมป์ MXGP สนาม 3

ข่าวรถมือสอง
จากเรื่องราวในตำนานของทีมแข่งเวสป้ารายการ"The Sei GiorniInternazionale"

ข่าวรถมือสอง
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2563 เพื่อโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กนักเรียน

ข่าวรถมือสอง
เมอร์เซเดส-เบนซ์คว้า 2รางวัลที่ AutomotiveINNOVATIONS Award 2020 ในฐานะ “ที่สุดของแบรนด์พรีเมียมที่ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรม”

ข่าวรถมือสอง
มาสด้าเจาะพื้นที่ทำเลทองแหล่งเศรษฐกิจใจกลางกรุงเทพฯ เปิดโชว์รูมใหม่ย่านรัชโยธินพร้อมให้บริการแบบครบว

ข่าวรถมือสอง
“เอ็ม เอ เอ็น” (MAN) ชูไฮไลท์รถบรรทุกTGS3 รุ่นย่อย ผลิตและนำเข้าจากเยอรมนีทั้งคันลุยตลาดรถบรรทุกไทย พร้อมตั้งเ

ข่าวรถมือสอง
“อภิวัฒน์” เฉือน “นครินทร์” โค้งสุดท้ายประเดิมแชมป์ OR BRIC Superbikeสนามแรก “ฐิติพงศ์” ล้ม! พลาดแต้มสำคัญ

ข่าวรถมือสอง
ONE : No Surrender สุดยิ่งใหญ่ !! "รถถัง"ฟอร์มไร้เทียมทานป้องแชมป์สมัยที่ 3

ข่าวรถมือสอง
“ฐิติพงศ์” ทุบสถิติสนามช้างฯ คว้าโพล “OR BRIC Superbike” สนามแรก

ข่าวรถมือสอง
"OR BRIC Superbike" ประเดิมแทร็กสุดมันส์ "ฐิติพงศ์-นครินทร์-อนุภาพ" เดินหน้าลุ้นแชมป์ประเทศไทย

ข่าวรถมือสอง
ตรีเพชรอีซูซุเซลส์รับรางวัลเกียรติยศแบรนด์ยอดนิยมอันดับ1 “No.1 Brand Thailand 2019-2020”

ข่าวรถมือสอง
นิสสัน พร้อมส่งมอบนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่

ข่าวรถมือสอง
เราจะไม่หยุดดูแลคุณ: เชฟโรเลต ประเทศไทยและผู้จัดจำหน่าย พร้อมดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านเครือข่ายศูนย

ข่าวรถมือสอง
“Bridgestone ALENZA 001” ที่สุดของยนตรกรรมพรีเมียมสำหรับรถ SUV ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งใน All-New TOYOTA Corolla CROSS รุ่นใหม่ล่าสุดค

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.