จำนวนผู้เข้าชม : 38 ครั้ง
End Page
 
 
ปฐมบทใหม่ของความร่วมมือ! ภาพยนตร์ “เจมส์ บอนด์” และ “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ อีโอเอ็น โปรดักชันส์(EON Productions)ในภาพยนตร์สายลับฟอร์มยักษ์ เจมส์ บอนด์ (James Bond)ภาคที่ 25 ที่มีชื่อตอนอย่างเป็นทางการว่า “โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) โดยทีมออกแบบไทรอัมพ์ได้ร่วมมือกับทีมงานสตั๊นของภาพยนตร์ดังกล่าว เพื่อปรับแต่งฟีเจอร์ต่างๆ ของรถจักรยานยนต์ รวมถึงการเตรียมการพิเศษของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์สองรุ่น ได้แก่ “ไทเกอร์ 900” (Tiger 900)และ “สแครมเบลอร์ 1200” (Scrambler 1200)สำหรับการถ่ายทำฉากแอคชั่นยิ่งกว่าที่เคยมีมา
มร.นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ไทรอัมพ์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือในภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ (James Bond) ภาคล่าสุด “โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) โดย ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่น่าทึ่งมาอย่างมากมาย ดังนั้นการร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งความร่วมมืออันน่าตื่นเต้น โดยมั่นใจว่ารถจักรยานยนต์ของเราเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และความสามารถอย่างมหาศาล และเฝ้ารอการออกอากาศที่จะแสดงให้เห็นถึงพละกำลัง และสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ในภาพยนตร์ดังกล่าว รวมถึงสมรรถนะอันน่าตื่นตาตื่นใจของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “ไทเกอร์ 900” (Tiger 900) รุ่นใหม่ล่าสุดด้วย”

ด้าน มร.ลี มอร์ริสัน ผู้ประสานงานฝ่ายสตันท์ ภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ เผยว่า “ไทรอัมพ์ได้ให้ต้นแบบรถจักรยานยนต์ ไทเกอร์ 900 (Tiger 900) แก่ทีมงานภาพยนตร์ก่อนเปิดตัว ดังนั้นเราจึงสามารถถ่ายทำใน 3 สถานที่สำคัญ ก่อนที่ไทรอัมพ์จะเผยโฉมรถจักรยานยนต์ ไทเกอร์ 900ออกสู่สายตาสาธารณะชนอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราทุ่มเทให้กับการถ่ายทำในหลากหลายสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น ฉากรถจักรยานยนต์ไต่หน้าผา ฉากปีนป่ายต่าง ๆ ฉากลุยโคลน ฉากกระโดดและฉากรถจักรยานยนต์วิ่งด้วยความเร็วสูงซึ่งไทรอัมพ์ไทเกอร์ 900สามารถแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะและความสามารถที่มีต่อการถ่ายทำได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยไม่แสดงให้เห็นถึงปัญหาเครื่องยนต์แต่อย่างใด ซึ่งสำหรับผมเองสิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่ารถจักรยานยนต์ของไทรอัมพ์สามารถขับขี่ไปได้ในทุกเส้นทางได้อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ภาพยนตร์ เจมส์บอนด์“โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) มีกำหนดฉายทั่วโลกในวันที่ 2เมษายน ปี 2020สำหรับประเทศอังกฤษผ่านทางบริษัทUniversal Pictures Internationalและสหรัฐอเมริกาในวันที่ 10 เมษายน ปี 2020 ผ่านทางบริษัทMetro Goldwyn MayerStudiosโดย United Artists Releasing

 
เกี่ยวกับไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900

เรื่องราวของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ไทเกอร์รุ่นล่าสุดที่ได้ถูกจารึกอยู่ในตำนาน 80ปี อันน่าเหลือเชื่อของรถจักรยานยนต์สไตล์ออฟโรดโดยรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900 (Tiger 900) ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างการมาตรฐานใหม่เพื่อการผจญภัยขั้นสูงสุดในทุกการขับขี่ และพลิกโฉมใหม่ด้วยเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 900 ซีซีใหม่ ที่ตอบสนองได้มากกว่าเดิม มาพร้อมกับมาตรฐานของคุณลักษณะเฉพาะที่เหลือเชื่อ ที่สุดของเทคโนโลยีเสริมการขับขี่ และสไตล์ที่ดุดันในแบบฉบับไทเกอร์นอกจากนี้ ไทเกอร์ 900โฉมใหม่ ยังมีน้ำหนักเบากว่าไทเกอร์รุ่นก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้รถรุ่นนี้กลายเป็นรถแนวแอดเวนเจอร์ขนาดกลางที่มีความปราดเปรียว และมีความสามารถสูงสุด

  • รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “ไทเกอร์ 900 แรลลี่ โปร” (Tiger 900 Rally Pro) มาพร้อมคุณสมบัติในการผจญภัยแบบออฟโรดขั้นสูงสุดของรุ่นไทเกอร์ 900
  • เครื่องยนต์ 3สูบ มาตรฐานEURO5ขนาด 900ซีซีรุ่นใหม่ ที่ตอบสนองดียิ่งกว่าเดิม มาพร้อมกับองค์ประกอบใหม่ด้านนวัตกรรม
  • มาตรฐานใหม่ของรถแอดเวนเจอร์ที่มีน้ำหนักเบากว่าเดิม
  • ที่สุดของเทคโนโลยีเสริมการขับขี่สไตล์แบบฉบับไทเกอร์สุดดุดัน ที่เน้นการผจญภัยที่โดดเด่นมากกว่าเดิม
  • มาพร้อมชุดอุปกรณ์เสริมใหม่กว่า65รายการที่จะช่วยเสริมการผจญภัยให้แก่ผู้ขับขี่

 

เรื่องราวของรถมอเตอร์ไซค์แนวแอดเวนเจอร์ที่เดินทางมานานที่สุดในโลก

รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่นไทเกอร์ มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่น่าเหลือเชื่อ ด้วยความเป็นสายเลือดของรถรุ่นออฟโรดสุดโดดเด่นตลอดระยะเวลากว่า80 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี 1936 ที่มีรถจักรยานยนต์ไทเกอร์สำหรับการแข่งขันออกมารุ่นแรก และทำให้ชื่อของ ไทเกอร์มีบทบาทสำคัญในการสร้างรถจักรยานยนต์ในกลุ่มแอดเวนเจอร์ที่ทำได้ตั้งแต่การแข่งไปจนถึงแรลลี่ และไปจนถึงการท่องเที่ยวแบบผจญภัยที่ได้รับความนิยม

ในปี 2010โดยรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น ไทเกอร์ 800 ได้เปิดตัวขึ้น โดยรั้งตำแหน่งผู้นำในส่วนของรถสไตล์แอดเวนเจอร์ขนาดกลาง การควบคุมได้อย่างแม่นยำ แรงบิดจากเครื่องยนต์ 3 สูบ ตลอดจนความสามารถในการเข้าถึงผู้ขับขี่ทุกคนในทุกระดับ และในเดือนมกราคมปี 2018 ซึ่งเป็นช่วงของการพัฒนารถรุ่นใหม่อย่าง “Tiger Tramontana” ทำให้ผู้ชมที่ได้ชมการแข่งขันแรลลี่Pan-Africaสุดโหดซึ่งพอจะเดาออกว่ารถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น ไทเกอร์ 900 ใหม่นี้ จะมีลักษณะและรูปแบบที่ดุดันเพียงใด

ชื่อใหม่ ที่มาพร้อมสมรรถนะใหม่

ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900 (All New Tiger 900) รุ่นใหม่ปี 2020

อีกหนี่งความก้าวหน้าครั้งสำคัญด้านขีดความสามารถ การปรับโฉมทั้งรูปลักษณ์และสไตล์

ความปราดเปรียว รวมถึงความหลากหลายทั้งหมดนี้

จะช่วยสร้างความโดดเด่นสำหรับการผจญภัยขั้นสูงสุดในทุกครั้งที่ขับขี่

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากไทรอัมพ์เกี่ยวกับความคืบหน้า ในภาพยนตร์ เจมส์บอนด์(James Bond)ภาคที่ 25โน ไทม์ ทู ดาย(No Time To Die)ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th

ผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com
date : [ 05 ธ.ค. 2562 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
“ก้อง-สมเกียรติ” ขอบคุณแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ตั้งเป้าอัพเกรดผลงาน “โมโตทู” ทุกสนามตลอดฤดูกาล 2020

ข่าวรถมือสอง
สมาคมยานยนต์ไฟฟ้า ประกาศมุ่งสู่ปีที่ 5 ยันรถยนต์ไฟฟ้าคือ ทางออก สู้ภาวะวิกฤต PM 2.5 ที่ต้นเหตุมากกว่า 50 % มาจากร

ข่าวรถมือสอง
“แพทโก้ กรุ๊ป” ทุ่มงบ 350 ล้านบาท ผุด"สถานีบริการจุดพักรถ" บนถนนบางนา-ตราด กม.34

ข่าวรถมือสอง
“ควิกเลน”ฉลองครบรอบ1ปีในไทยพร้อมฉลองเปิด 4 สาขาใหม่ ภายในวันเดียวเร่งเดินหน้าขยายสาขาในกรุงเทพฯ

ข่าวรถมือสอง
เบนซ์สตาร์แฟลก ส่งสุขปีใหม่ แจกทองครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมอั่งเปาสุดพิเศษกับแคมเปญโดนใจ “Benz Star Flag Lucky Mouse โชคหล่นทั

ข่าวรถมือสอง
PTT Lubricants เอาใจชาว 2 ล้อ จัดเต็มกิจกรรม สุดพิเศษ Bangkok Motorbike Festival 2020

ข่าวรถมือสอง
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ใหม่ในสองรุ่นย่อย ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู 7

ข่าวรถมือสอง
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เดินหน้าสู่ปีที่ห้าแห่งการส่งต่อความห่วงใยผ่านโครงการแคร์ ฟอร์ วอเตอร์ม

ข่าวรถมือสอง
เปิดศักราชลุยจอเงิน!“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์”X“วอร์เนอร์ บราเดอร์สพิกเจอร์ส” ส่ง “สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส

ข่าวรถมือสอง
“พีทีจี” ส่งความสุขต้อนรับปี 63 ด้วย “PT Max Card” ระดับ Prestige พร้อมเพิ่มสิทธิประโยชน์จัดเต็มแมกซ์ผ่าน LINE Business Connect

ข่าวรถมือสอง
กระหึ่มอิมแพ็คฯ! "รถถัง" ป้องแชมป์น็อก "แฮ็กเกอร์ตี", "แสตมป์-แสงมณี-เมืองไทย" พร้อมใจซิวชัย ศึก ONE: A NEW TOMORROW

ข่าวรถมือสอง
รัฐมนตรี ศธ. ร่วมหนุนเยาวชนไทย กระตุ้นจิตสำนึกผู้ใหญ่ให้เด็กใส่หมวกกันน็อก ผ่านโครงการ “สังคมหัวแข็ง ปี 4”

ข่าวรถมือสอง
เอ็มจี ต้อนรับ ไทด์ – เอกพันธ์ และ ทับทิม – อัญรินทร์ สู่ครอบครัวเอ็มจี จากความประทับใจสู่ความมั่นใจ ถอยรถ 2

ข่าวรถมือสอง
ฟอร์ดเปิดตัวหมายเลขคอลเซ็นเตอร์ 4 หลัก รับปีใหม่ โทร. 1383 ให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวรถมือสอง
5 กิจกรรมไลฟ์สไตล์กับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตใหม่

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.