จำนวนผู้เข้าชม : 16 ครั้ง
End Page
 
 
เอเชียนทัวร์ จับมือ กรังด์ปรีซ์ แข่งขันวงสวิงรายการยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน เล็งสนาม กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ เป็นสังเวียนหวด ช่วงต้นปีหน้านี้

เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุม บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด(มหาชน)    มร.โช มินน์ ตันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) เอเชียนทัวร์ ได้ร่วมลงนามเอ็มโอยู (MOU) กับ ดร.ปราจิน เอี่ยมลําเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน)เพื่อร่วมจัดศึกกอล์ฟรายการยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน ณ สนาม กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ ในช่วงต้นปีหน้านี้ โดยมี นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการด้านการตลาดและการขาย, นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการด้านพัฒนาธุรกิจ, นายพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านผลิตสื่อและ นายจิตติศักดิ์ แต้มประเสริฐ กรรมการกฎและกติกา เอเชียนทัวร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน

มร.โช มินน์ ตันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) เอเชียนทัวร์ กล่าวว่า ทัวร์นาเมนท์นี้นับเป็นรายการใหม่เอี่ยมของเอเชี่ยนทัวร์ โดยจะเป็น 1 ใน 3 รายการของ เอเชียนทัวร์ ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ด้วยการที่ เอเชียนทัวร์ นับเป็น 1 ใน 6 ของทัวร์ ที่ได้รับการยอมรับในระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ทำให้สามารถเก็บคะแนน เวิร์ล แรงกิ้ง ได้ ดังนั้นจะสังเกตได้ว่า มีหลายๆ ประเทศ ที่ต้องการเอาทัวร์นาเมนต์ของเอเชียนทัวร์เข้าไปแข่งขันเพื่อเพิ่มโอกาสให้นักกอล์ฟในประเทศของตัวเอง มีโอกาสเก็บคะแนนสะสมได้มากขึ้น เพื่อใช้ในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่างๆ รวมถึง โอลิมปิก เกมส์ อีกด้วย ดังนั้นการที่ บมจ.กรังด์ปรีซ์ ให้ความสนใจในการจัดแข่งขันกอล์ฟในครั้งนี้ จึงนับเป็นโอกาสที่สำคัญของนักกอล์ฟไทย จะได้ลงเล่นกอล์ฟในรายการใหญ่ๆ และมีโอกาสคว้าทัวร์คาร์ดสำหรับเอเชียนทัวร์ในปีหน้าอีกด้วย โดยการแข่งขันกอล์ฟรายการนี้ นอกจากจะเป็นเวทีประลองของโปรกอล์ฟชั้นแนวหน้าจากประเทศไทยแล้ว ยังมีโปรกอล์ฟชั้นนำจากเอเชียมาร่วมการแข่งขันอีกมากมายด้วย

ด้านดร.ปราจิน เอี่ยมลําเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด(มหาชน) กล่าวว่า ที่ผ่านมา กรังด์ปรีซ์ ได้จัดงานมอเตอร์โชว์มาอย่างยาวนานถึง 40 ปีแล้ว ซึ่งได้รับการยอมรับให้เป็นงานที่ได้มาตรฐานชั้นนำในระดับโลก ซึ่งในเอเชียนั้น เราถือเป็นอันดับที่ 1 จะเป็นรองก็เพียงแค่ประเทศจีนเท่านั้น และในโอกาสที่ปีหน้าจะก้าวสู่ปีที่ 50 ของบริษัทฯ เราจึงอยากที่จะทำให้คนทั่วโลกได้รู้จักบริษัทฯ ของเรา รู้จักสนามกอล์ฟของเรา เพื่อเป็นการยกระดับในการก้าวต่อไปข้างหน้าอีกขั้นหนึ่ง เราจึงตัดสินใจที่จะจัดการแข่งขันรายการใหญ่ๆ ขึ้นมารายการหนึ่ง ที่นอกจากจะได้โปรโมทประเทศไทยแล้ว ยังเป็นการพัฒนาการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นรายได้หลักของประเทศให้ยั่งยืน โดยเฉพาะการส่งเสริมกีฬากอล์ฟนี้ จะแสดงถึงศักยภาพของ จ.กาญจนบุรี ที่สามารถรองรับความต้องการของคนรักกอล์ฟ ที่แสวงหาสนามกอล์ฟที่มีคุณภาพ ควบคู่ไปกับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งคาดว่า การแข่งขันรายการนี้จะช่วยกระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวของ จ.กาญจนบุรี ให้คึกคักได้มากยิ่งขึ้น โดยกอล์ฟรายการนี้ จะมีการแถลงข่าวถึงรายละเอียดของการแข่งขันอย่างเป็นทางการต่อไปเร็วๆ นี้

 

ผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : รถweekly
date : [ 09 ต.ค. 2562 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว2ยนตรกรรมสปอร์ตพันธุ์แรงโฉมใหม่Mercedes-AMGGT C Roadster และMercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé

ข่าวรถมือสอง
มินิ ประเทศไทย เชิญคนรักมินิรวมพลสู่เขาใหญ่ร่วมฉลองครบรอบ 60 ปีในงาน MINI THAILAND UNITED

ข่าวรถมือสอง
อีซูซุเปิดตัวยิ่งใหญ่“ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” พลานุภาพ...พลิกโลก! สร้างปรากฏการณ์ใหม่! มาตรฐานใหม่! สะท้านวงก

ข่าวรถมือสอง
“โตไป…ขับเป็น” ชวนเด็กร่วมกิจกรรมสร้างวินัยจราจรที่ฟิวเจอร์พาร์ค

ข่าวรถมือสอง
ข้าวกล้อง - ไม้คิว สองยังบลัดจัดแชมป์คนละเรซ ศึกอะคาเดมี่สนาม 7

ข่าวรถมือสอง
ขยายเครือข่าย MOTOR EXPO ทั่วเอเชีย ด้วย B2B INTERNATIONAL PLATFORM

ข่าวรถมือสอง
อีซูซุเปิดตัว“ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” พลานุภาพ...พลิกโลก! สร้างปรากฏการณ์ใหม่สะท้านวงการปิกอัพ

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้าบิ๊กไบค์ คัดเลือก 4 สุดยอดไบค์เกอร์ตะลุยญี่ปุ่นกับแคมเปญ Honda BigBike Riding Passion Year 2

ข่าวรถมือสอง
บริดจสโตนสนับสนุนยางประหยัดเชื้อเพลิงสำหรับรถพลังงานแสงอาทิตย์ แก่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 32 ทีม ในรายการแข่ง

ข่าวรถมือสอง
CASIOตอกย้ำกระแสความแรงของการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก เปิดตัวนาฬิกา EDIFICEสปอร์ตโครโนกราฟเรือนบางรุ่นใหม

ข่าวรถมือสอง
“ลูก้า มารินี” ขับเคลื่อนพลังเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ คว้าชัยชนะครั้งแรก Moto2 พร้อมสร้างสถิติต่อรอบใหม่ในการแข

ข่าวรถมือสอง
ปอร์เช่ พานาเมร่า ซาลูน และ สปอร์ต ทัวริสโม่ เสริมทัพด้วยรุ่นพิเศษเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

ข่าวรถมือสอง
“ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล” ฝึกทักษะแก้ไขเหตุฉุกเฉินให้นักศึกษาธุรกิจบัณฑิตย์

ข่าวรถมือสอง
วุฒิกร นำทีม Panther / AAS Motorsport คว้าแชมป์ปิดท้ายรายการ Blancpain GT World Challenge Asia 2019 ท่ามกลางเสียงเชียร์กระหึ่มแดนมังกร

ข่าวรถมือสอง
เอเชียนทัวร์ จับมือ กรังด์ปรีซ์ แข่งขันวงสวิงรายการยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน เล็งสนาม กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ เ

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.