จำนวนผู้เข้าชม : 21 ครั้ง
End Page
 
 
ROYAL ALLOY- MOTORSHOW 2019

Royal Alloy สกู๊ตเตอร์แนวเรโทร สัญชาติอังกฤษ อีกหนึ่งแบรนด์ในไทยซึ่งไม่ใช่สกูตเตอร์ทั่วไป แต่มีจุดเด่นทั้งด้านคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ รวมถึงความคลาสสิคที่ไม่เหมือนใคร  โดยได้รับความนิยมแพร่หลายในทุกกลุ่มอายุ ทุกเพศ และทุกวัย ที่มีรสนิยมและสไตล์เป็นของตัวเอง

จากความนิยมแพร่หลายในต่างประเทศ วันนี้ ROYAL ALLOY  พร้อมสร้างกระแสนิยมในเมืองไทย โดยการขยายฐานการผลิตในประเทศไทย สามารถควบคุมคุณภาพมาตรฐานจากยุโรป การันตีความเชื่อมั่นในส่วนของการบริการหลังการขาย และศูนย์บริการต่างๆให้ครอบคลุมทั้งประเทศปัจจุบัน Royal Alloy มีโชว์รูมและศูนย์บริหารกระจายอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล ซึ่งในปี 2019 นี้ ทาง Royal Alloy มีแผนขยายโชว์รูมออกสู่ต่างจังหวัด เพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้าที่มีอยู่ในปัจจุบัน
ซึ่งในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ครั้งที่ 40 ทาง Royal Alloy ได้เข้าร่วมงานจัดแสดงครั้งนี้ด้วย โดยมีคุณSteveOliver  CEO บริษัท Royal Alloy Engineering co.,Ltdได้เข้ามาร่วมในพิธีเปิด ทางผู้บริหารได้กล่าวว่าในปีนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการเติบโตขึ้นมากกว่าปีก่อนและมีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เติบโตมากขึ้นอีกในปีนี้อย่างมั่นคง และมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงคุณภาพและความเสถียรของการผลิตให้ได้มาตรฐานเดียวกันกับตลาดทางฝั่งยุโรปทั้งนี้ทาง Royal Alloy ได้ขยายตลาดไปสู่ประเทศต่างๆในโซนเอเชีย อาทิ ประเทศอินโดนีเซีย เนปาล บังคลาเทศ มาเลเซีย กรีซ และมันตา  และทางฝั่งยุโรปก็มีการขยายตลาดเพิ่มเติมด้วย อาทิ สเปน โปรตุเกส ฝรั่งเศส อิตาลี และอีกมากมายที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในปี 2019 ในปีนี้จะเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นของ Royal Alloy ที่จะมีรถในขนาดซีซีที่เพิ่มขึ้น เป็น300ซีซี และเป็นรุ่นใหม่ทั้งหมดที่สวยงามอย่างแท้จริง และจะให้เป็นที่รู้จักในชื่อ “TG”ที่จะสามารถเข้ามาทำตลาดได้ในปลายปีนี้  ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารของเราได้จากช่องทางต่างๆของ Royal Alloy

ปัจจุบันทางเรามีผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมในงานดังนี้

  1. ROYAL ALLROYAL ALLOY GP 150(ELหรือEntry Level) 

คลาสสิกคงความเป็นแฟชั่นสไตล์เรโทร  สมรรถนะเยี่ยมด้วยเครื่องยนต์แอร์คูล ขนาดความจุ 150 ซีซี จ่ายเชื้อเพลิงด้วย คาบูเรเตอร์ เกียร์อัตโนมัติ  ไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์  โครงสร้างน้ำหนักเบาเพราะใช้วัสดุทำจากพลาสติก ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล คล่องแคล่ว  และนี่ก็คือสีสันแห่งแฟชั่นตัวจริง

  1. ROYAL ALLOY GP 150

สีสันแห่งแฟชั่นเครื่องยนต์ 150 ซีซี แอร์คูลจ่ายเชื้อเพลิงด้วยคาบูเรเตอร์ เกียร์อัตโนมัติ ไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมคงความคลาสสิกสกูตเตอร์ด้วยโครงสร้างหลักได้แก่เฟรม ตัวถัง ฝาข้าง บังลมหน้า และพักเท้าที่ทำด้วยเหล็ก กะโหลกไฟหน้าอะลูมิเนียม  หลากสีสันให้เลือกตามใจชอบ รวมทั้งตกแต่งเพิ่มเติมตามจินตนาการส่วนตัวเต็มที่

  1. ROYAL ALLOY GP 200s

เติมเต็มด้านความแรงด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะเยี่ยมขนาด 200 ซีซี  จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ ไฟหน้าทรงกลมเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น 200 ซีซี โครงสร้างแข็งแกร่งทำด้วยเหล็กตามสไตล์คลาสสิกสกูตเตอร์ เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบเบรก ABS อุปกรณ์เสริมครบครัน ทำสวย เสริมหล่อได้ไม่น้อยหน้าใคร  เชิญสัมผัสกับสเน่ห์ของ ROYAL ALLOY ทั้ง 3 รุ่น ได้ที่บูธ Royal Alloy บูธ M1  อิมแพคเมืองทองธานี  ชาเลนเจอร์ 1ผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : รถweekly
date : [ 27 มี.ค 2562 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
ร้อนนี้ไม่หวั่น “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ชวน Test Ride พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ

ข่าวรถมือสอง
ครั้งแรก! สุดยอดยนตรกรรมร่วมประชันโฉมใจกลางกรุงเทพฯ ในงาน International Automobile Expo 2019 ณ สยามพารากอน 14 – 22 สิงหาคม 2562

ข่าวรถมือสอง
ความเงียบจากรถยนต์ไฟฟ้ามีส่วนช่วยสุขภาพของหัวใจ และลดมลพิษทางเสียง

ข่าวรถมือสอง
เอช เซม มอเตอร์ สนับสนุนความมันส์ กับงาน S20 Songkran Music Festival 2019

ข่าวรถมือสอง
https://www.youtube.com/watch?v=EwId4fHfnG0

ข่าวรถมือสอง
ปอร์เช่คว้ารางวัล The Most Exciting New Product Awards 2019จากงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40

ข่าวรถมือสอง
AAS Motorsport ระเบิดฟอร์มดุ ณ ประเทศมาเลเซีย ก่อนเตรียมตะลุยศึกรอบ 2 ณ สนามช้าง (บุรีรัมย์) ในเดือน พ.ค.

ข่าวรถมือสอง
"กกท." ผุด 12 โปรเจกต์ยักษ์ ยกระดับวงการกีฬาไทยสู่ระดับโลก! ทันสมัยในทุกมิติ ด้าน "BNK48" ควงสตาร์ดังขานรับ ช่วยดึ

ข่าวรถมือสอง
มาสด้าแรงยอดขายพุ่งทะลุ 70,000 คัน ทำสถิติเติบโตสูงสุดระดับโลกสองปีติดต่อกัน

ข่าวรถมือสอง
ยนตรกิจ คว้าสิทธิ์ ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส ในไทย เปิดตัว ฮุนได เคาน์ตี้ มินิบัส มอเตอร์โชว์

ข่าวรถมือสอง
พีทีที โออาร์ ตอกย้ำศักยภาพนวัตกรรมความแรงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมมอบโปรโมชั่น สุดพิเศษ ในงาน “ Motor

ข่าวรถมือสอง
เอ็มจีแนะนำ “NEW MG V80” รถยนต์ Passenger van 11 ที่นั่ง

ข่าวรถมือสอง
ROYAL ALLOY- MOTORSHOW 2019

ข่าวรถมือสอง
“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัว 2 รถมอเตอร์ไซค์ลิมิเต็ด อิดิชัน “บอนเนวิลล์ ที120 เอซ” และ“บอนเนวิลล์ ที120

ข่าวรถมือสอง
“รอยัล เอนฟิลด์”ส่ง “คอนเซ็ปต์ เคเอ๊กซ์” รถมอเตอร์ไซค์วี-ทวินรุ่นพิเศษโชว์ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค พร้อมจ

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.