จำนวนผู้เข้าชม : 10 ครั้ง
End Page
 
 
เน็ตแอพขับเคลื่อนระบบข้อมูลให้กับทีมดูคาติ ในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก MotoGP Championship 2019

 เน็ตแอพ ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลสำหรับระบบไฮบริดคลาวด์ สานต่อการเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมดูคาติ (Ducati Team) อย่างเป็นทางการในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิป 2019 (MotoGP World Championship) เพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลในสังเวียนการแข่งขันรถจักรยานยนต์
          ทีมดูคาติ โมโตจีพี ได้ทำการประกาศรายชื่อนักแข่งอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม ณ เมืองเนอชาแตล (ประเทศสวิตเซอร์แลนด์) การพัฒนาเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลสำหรับรถแข่งจะช่วยเสริมศักยภาพให้แก่นักบิดชั้นนำที่ลงแข่งในสนามอย่างเช่น อันเดรีย โดวิซิโอโซ และดานิโล เปตรุชชี่ โดยได้รับการสนับสนุนจาก ไมเคิล ปิโร นักบิดผู้ทดสอบรถแข่ง
ดูคาติ ผู้นำการผลิตรถจักรยานยนต์ที่ออกแบบเป็นพิเศษก่อตั้งในปี พ.ศ. 2469 มีชื่อเสียงในเรื่องของเครื่องยนต์ Desmodromic ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ ดีไซน์ล้ำสมัยและเทคโนโลยีที่เหนือชั้น รถจักรยานยนต์หลากหลายรุ่นของดูคาติมุ่งเน้นการนำเสนอประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจในระดับรถแข่งให้แก่ลูกค้า และเมื่อปี 2555 ดูคาติได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของโฟล์คสวาเกน กรุ๊ป (Volkswagen Group)
   ในฐานะที่เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ดูคาติเริ่มต้นความร่วมมือกับเน็ตแอพเมื่อปีที่ผ่านมา (พ.ศ. 2561) เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลภายในส่วนธุรกิจ Ducati Corse ได้อย่างเต็มศักยภาพ ล่าสุดบริษัทฯ ได้ขยายความร่วมมือดังกล่าวเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลในแผนกต่างๆ ทั่วทั้งองค์กร รวมถึงแผนกโลจิสติกส์ การตลาด และการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์
ภายใต้ความร่วมมือนี้ วิศวกรของเน็ตแอพกำลังทำงานร่วมกับทีมงานฝ่ายไอทีของดูคาติอย่างใกล้ชิด เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโครงสร้างขอบข่ายข้อมูล ตอบสนองความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลและการจัดการข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใครในอุสาหกรรมผู้ผลิตรถจักรยานยนต์:
          - ด้วยโซลูชั่น AFF ที่เชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ของเน็ตแอพ ดูคาติสามารถจัดการแอพพลิเคชั่นต่างๆ กว่า 200 แอพพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงข้อมูลมากกว่า 300TB เพื่อรองรับการเข้าถึงแบบเรียลไทม์สำหรับสตอเรจระดับองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีแฟลชทั้งหมด (all-flash storage) ซึ่งมีความเร็วมากที่สุดในโลก สตอเรจดังกล่าวสามารถเข้าใช้งานได้จากทุกที่ทั่วโลก บนระบบคลาวด์ที่หลากหลาย โดยสอดคล้องตามกฎระเบียบการปกป้องข้อมูล GDPR และรองรับการปรับใช้กลยุทธ์การกู้คืนระบบภายในเวลาอันรวดเร็ว
          - ด้วยโซลูชั่น NetApp HCI ทำให้พลังความสามารถของดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งหมดส่งตรงถึงทีมดูคาติ โมโตจีพี ภายในสนามแข่ง รองรับการตัดสินใจอย่างทันท่วงทีโดยอาศัยข้อมูลที่รอบด้าน เพื่อกำหนดกลยุทธ์ในการเอาชนะคู่แข่ง โดยทั้งหมดนี้อยู่บนโครงสร้างพื้นฐานไฮบริดคลาวด์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ นายเบรตต์ รอสโค รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของเน็ตแอพ กล่าวว่า
          "เราประสานงานร่วมกับทีมงานฝ่ายไอทีของดูคาติอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เข้าใจในความต้องการของบริษัทฯ สำหรับโครงสร้างพื้นฐานการจัดการข้อมูลที่ก้าวล้ำ โซลูชั่น NetApp HCI ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์และการจัดการข้อมูลของดูคาติอย่างเหนือชั้นภายในเวลาอันรวดเร็ว เพื่อสร้างกรอบโครงสร้างไอทีที่ทันสมัยและเปี่ยมด้วยพลัง โซลูชั่น NetApp HCI ช่วยให้ทีมงานฝ่ายไอทีสามารถตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ ได้อย่างเหมาะสม และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในส่วนของการผลิตรถจักรยานยนต์และส่วนงานธุรกิจอื่นๆ"
          นายคอนสแตนติน คอสเตนารอฟ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของดูคาติ มอเตอร์ โฮลดิ้ง (Ducati Motor Holding) กล่าวว่า "การใช้โซลูชั่นการจัดการข้อมูล พร้อมการปกป้องข้อมูลและการกู้คืนระบบ ช่วยให้เราจัดการเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากการทำงานซ้ำซ้อน ทั้งยังช่วยให้ฝ่ายไอทีของดูคาติสามารถทุ่มเทให้กับงานสำคัญๆ ทางด้านธุรกิจสำหรับอนาคต ทั้งในส่วนของการแข่งขันและการผลิตรถ"
          นายสเตฟาโน เรนดินา ผู้จัดการฝ่ายไอทีของ Ducati Corse กล่าวว่า "โซลูชั่นแฟลชของเน็ตแอพช่วยให้เราตอบสนองต่อทุกเหตุการณ์ทางด้านธุรกิจได้เร็วกว่าเดิม ทั้งยังเพิ่มความรวดเร็วในการสร้างผลิตภัณฑ์ต้นแบบและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด โซลูชั่น HCI ของเน็ตแอพได้รับการติดตั้งอย่างรวดเร็ว ภายใต้บริการระดับผู้เชี่ยวชาญของเน็ตแอพ จะช่วยให้เราสร้างโมเดลในอนาคตสำหรับการจัดการโรงงานผลิต 3 แห่งของเรา รวมไปถึงสำนักงานธุรกิจหลายแห่งทั่วโลก"
          การแข่งขันโมโตจีพี แชมเปี้ยนชิป จะเปิดฉากขึ้นที่สนามโลเซล (Losail) ประเทศกาตาร์ ในวันที่ 10 มีนาคม พร้อมวาระครบรอบหนึ่งปีของความร่วมมือระหว่างดูคาติและเน็ตแอพ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือดังกล่าวได้ที่ www.netapp.com/ducatiผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล
date : [ 15 มี.ค 2562 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
อีซูซุรับมอบรางวัล "แบรนด์น่าเชื่อถือสูงสุดแห่งปี" (Thailand's Most Admired Brand) ติดต่อกันเป็นปีที่ 10 พร้อมรางวัลพิเศษ “Hall of Fame

ข่าวรถมือสอง
เอ็มจี เตรียมลุยตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้า โชว์รถต้นแบบในงานมอเตอร์โชว์ก่อนขายจริงภายในปีนี้

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้า ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ส่ง ฮอนด้า แอคคอร์ด เจเนอเรชันที่ 10 ราคาไม่เกิน 1,500,000 บาท

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้า ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ส่ง ฮอนด้า แอคคอร์ด เจเนอเรชันที่ 10 เปิดโลกใหม่แห่งยนตรกรรม ชูเทคโนโลยีการขับเ

ข่าวรถมือสอง
สร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญ กับการทดสอบขับขี่รถบรรทุกสแกนเนียรุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าวรถมือสอง
เน็ตแอพขับเคลื่อนระบบข้อมูลให้กับทีมดูคาติ ในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก MotoGP Championship 2019

ข่าวรถมือสอง
EA เปิดโฉมรถ MPV ในชื่อ “MINE SPA1” ในงาน Motor show 2019

ข่าวรถมือสอง
นิสสัน เผยโฉม นาวารา รุ่นปี 2019 และ แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ ตอกย้ำรถกระบะพันธุ์แกร่งขวัญใจชาวไทย

ข่าวรถมือสอง
“พีทีจี” ปล่อยหมัดเด็ด ส่ง “พีที แมกซ์การ์ด” โฉมใหม่ จัดเต็มแมกซ์ ผนึกพันธมิตรแบรนด์ดังกว่า 100 ราย เชื่อมทุ

ข่าวรถมือสอง
เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มและเทรลเบลเซอร์คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

ข่าวรถมือสอง
ฟอร์ดคว้า 4 รางวัล รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี Car of the Year 2019

ข่าวรถมือสอง
ฟอร์ดคว้ารางวัล Thailand Zocial Awards 2019 เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดบนโซเชียลมีเดียในกลุ่มธุรกิจยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 5 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี

ข่าวรถมือสอง
Vespa Notte Special Edition X RAB Street Photo Workshop เปิดประสบการณ์ความสนุกให้ขับขี่อย่างมีสไตล์ บนเส้นทางแห่งแสงสียามค่ำคืน พร้อมไอเดี

ข่าวรถมือสอง
“ไทรอัมพ์ วิภาวดี” คอมมูนิตี้สุดคูลสำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์แห่งใหม่ที่ต้องมาเยือน

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.