จำนวนผู้เข้าชม : 83 ครั้ง
End Page
 
 
“ลัมโบร์กินีกรุงเทพฯ”เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร ขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

บริษัทเรนาสโซมอเตอร์จำกัดในเครือชาริชโฮลดิ้งเปิดบันทึกหน้าสำคัญ  ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยเปิดตัว “ลัมโบร์กินีกรุงเทพฯ”โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกรวมทั้งเป็นหนึ่งในศูนย์บริการ ที่สามารถรองรับรถเข้าซ่อมบำรุงได้มากที่สุดของทุกภูมิภาค  หลังจากได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย

เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมาและการเปิดตัวรถยนต์ลัมโบร์กินีอูรุสซูเปอร์เอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลกที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของครอบครัวยุคใหม่เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา
ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ลัมโบร์กินีในประเทศไทยโดยโชว์รูมและศูนย์บริการของลัมโบร์กินีกรุงเทพฯที่ให้บริการแบบครบวงจรตั้งอยู่บนพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นกว่า 5,000 ตารางเมตร
โดยแบ่งเป็นพื้นที่ภายในโชว์รูม 465 ตารางเมตรพื้นที่ภายในศูนย์บริการกับคลังอะไหล่ 1,720 ตารางเมตร  และพื้นที่สำนักงานกับพื้นที่ใช้สอยเบ็ดเตล็ดอีก 2,538 ตารางเมตรตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานครบนถนนวิภาวดีรังสิต
นายเฟเดอริโกฟอสชินีประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์บริษัทออโตโมบิลีลัมโบร์กินีจำกัด  กล่าวว่า “ลัมโบร์กินีได้พิสูจน์ถึงความสำเร็จอย่างเสมอต้นเสมอปลายโดยในปี 2561 ยังคงประสบความสำเร็จอย่างสูงติดต่อกันเป็นปีที่ 8 ซึ่งยืนยันถึงความยั่งยืนของกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์รถซูเปอร์สปอร์ตและด้านการค้าของเรานอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั่นคือการเปิดตัวกระทิงดุสายพันธุ์ใหม่
“ลัมโบร์กินีฮูราแคนอีโว”Lamborghini Huracán EVO ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการยกระดับผลิตภัณฑ์ภายใต้กลยุทธ์การบริหารแบรนด์รถซูเปอร์สปอร์ตควบคู่ไปกับรถซูเปอร์เอสยูวี”

นายมัตเตโอออเทนซี่ประธานกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกบริษัทออโตโมบิลี  ลัมโบร์กินีจำกัดกล่าวว่า “ลัมโบร์กินีเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและได้รับการยอมรับเชื่อถือจากลูกค้าทั่วโลก
การประกาศแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายใหม่ได้ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นโดยการ ได้ร่วมงานกันระหว่างลัมโบร์กินีและบริษัทเรนาสโซมอเตอร์จำกัดในเครือชาริชโฮลดิ้งจะช่วยสื่อสาร
คุณค่าภาพลักษณ์และแนวทางการดำเนินงานอันน่าเชื่อถือไปยังแฟนลัมโบร์กินีทั้งกลุ่มลูกค้าและผู้ที่สนใจ โดยลัมโบร์กินีกรุงเทพฯจะยิ่งช่วยเสริมแบรนด์ที่แข็งแรงอยู่แล้วให้แกร่งยิ่งขึ้นด้วยการส่งมอบประสบการณ์
การเป็นเจ้าของรถลัมโบร์กินีที่เหนือระดับที่ใครก็เทียบไม่ได้”
นายอภิชาติลีนุตพงษ์ประธานกรรมการบริษัทเรนาสโซมอเตอร์จำกัดกล่าวว่า “การเป็นเจ้าของรถ
ลัมโบร์กินีหมายถึงเอกสิทธิ์ในระดับสูงสุดของการขับขี่ดังนั้นลัมโบร์กินีกรุงเทพฯจึงคัดสรรและพิถีพิถัน
ในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกทำเลที่ตั้งการออกแบบการก่อสร้างการตกแต่งเพราะการขายและการให้บริการ
รถซูเปอร์คาร์ระดับโลกนั้นต้องมาพร้อมกับมาตรฐานชั้นนำระดับโลกเพื่อให้เจ้าของรถผู้ทรงเกียรติและผู้มาเยือนทั้งหลายจะได้สัมผัสกับประสบการณ์เสมือนการได้รับบริการจากโรงแรมระดับ 6 ดาวรวมถึงการซ่อมบำรุง
ที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสซึ่งรวมถึงด้านความปลอดภัยและความสะอาดของอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่เจ้าของผู้ครอบครองรถลัมโบร์กินีทุกท่านมาตรฐานบริการระดับโลกเหล่านี้จะเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ลัมโบร์กินีเป็นแบรนด์ซูเปอร์คาร์ชั้นแนวหน้าที่ครองใจคนไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

โชว์รูมและศูนย์บริการของลัมโบร์กินีกรุงเทพฯมีการตกแต่งภายนอกที่สะดุดตาด้วยโลโก้ลัมโบร์กินีสีเหลือง บนพื้นหลังสีดำเมื่อเข้าสู่ด้านในจะพบกับเหลี่ยมมุมการดีไซน์ที่ลุ่มลึกพื้นผิวและการจัดแสงที่รับกันช่วยขับ
ความงามของลัมโบร์กินีที่เป็นดั่งชิ้นงานศิลปะให้โดดเด่นออกมาผู้มาเยือนจะ “สัมผัสและรู้สึก”ได้ถึงประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งจิตวิญญาณของลัมโบร์กินีโดยเฉพาะห้องAdPersonam ที่สามารถเลือกปรับแต่งรถลัมโบร์กินีให้สะท้อนบุคลิกได้ตามต้องการพร้อมเห็นตัวอย่างการตกแต่งภายนอกและภายใน ด้วยระบบInteractive
ศูนย์บริการลัมโบร์กินีกรุงเทพฯเป็นศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งแรกที่เป็นห้องปิดติดระบบปรับอากาศ
ทั้ง 7 ช่องซ่อมพร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจตามมาตรฐานคุณภาพระดับโลกควรค่ากับเจ้าของลัมโบร์กินี
ผู้ทรงเกียรติพึงได้รับพร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ครบถ้วนและทีมงานทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์มากกว่า 20 ปีสามารถรองรับรถลัมโบร์กินีได้มากกว่า 1,000 คันต่อปีทำให้มั่นใจได้ว่าทีมงานสามารถวิเคราะห์สภาพรถและปรับแต่งให้รถหรูของทุกท่านพร้อมโลดแล่นด้วยสมรรถนะสมบูรณ์แบบมากที่สุด

นอกจากนี้ในงานฯยังได้จัดแสดง“ลัมโบร์กินีอเวนทาดอร์เอสวีเจ”Lamborghini Aventador SVJให้แฟนพันธุ์แท้ลัมโบร์กินีในเมืองไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกอีกด้วยโดยลัมโบร์กินีอเวนทาดอร์เอสวีเจเป็นรถยนต์แบบโปรดักชั่นที่สามารถทำลายสถิติเวลาต่อรอบเร็วที่สุดในสนามนูเบิร์กริง (ด้วยเวลาเพียง 6.44.97 นาที) ใช้เครื่องยนต์V12 ขนาด 6.5 ลิตรที่สามารถรีดพละกำลังสูงสุดถึง 770 แรงม้าข่วยให้ทะยานจาก 0-100 ภายในเวลาเพียง 2.8 วินาทีเท่านั้นนอกจากสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยมแล้วอเวนทาดอร์เอสวีเจมาพร้อมกับ
ระบบอากาศพลศาสตร์ALA (Aerodynamica Lamborghini Attiva) 2.0 ที่ถูกพัฒนาให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพในการจัดการอากาศได้ดีกว่ารุ่นอเวนทาดอร์เอสวีเจถึง 40% ส่งผลให้อเวนทาดอร์เอสวีเจเป็นกระทิงเปลี่ยวที่ดุดันที่สุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ลัมโบร์กินีผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล
date : [ 10 ม.ค. 2562 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
#BATTMAN ซุปเปอร์ฮีโร่ของคุณในวันแบตเตอรี่รถหมด บริการใหม่สุดเจ๋งจากบี-ควิก ผู้นำตลาดศูนย์บริการตรวจเช็กรถยน

ข่าวรถมือสอง
เอช เซม มอเตอร์ เสริมศักยภาพงานบริการ จัดอบรมตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ข่าวรถมือสอง
พลาติโน มอเตอร์ เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู X7 เป็นครั้งแรก ในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019

ข่าวรถมือสอง
รอยัล เอนฟิลด์ เผยสุดยอดทัพมอเตอร์ไซค์คัสตอม ณ เทศกาล วีลส์ แอนด์ เวฟส์ 2019 เมืองเบียริกซ์ ประเทศฝรั่งเศส

ข่าวรถมือสอง
พีที แมกซ์ การ์ด พาอิ่มบุญ-เสริมดวงชะตากับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

ข่าวรถมือสอง
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้าเสริมทัพพอร์ตโฟลิโอเอสยูวีในประเทศไทย เปิดตัว Mercedes-Benz GLC 220 d 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ

ข่าวรถมือสอง
ระเบิดศึก “พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 “ ทัพนักบิดกว่า 200 ชีวิตตบเท้าเข้าร่วม ประเดิมสนามแ

ข่าวรถมือสอง
ซื้อรถ ลุ้น! รถ “ออโต ซาลอน 2019”กรกฎาคมนี้ เตรียมพบที่สุดแห่งโปรโมชั่นเด็ด สุดคุ้ม วันที่ 3-7 ก.ค.

ข่าวรถมือสอง
ซูบารุ รับการการันตี ‘สุดยอดยานยนต์ด้านความปลอดภัย’ หลัง ‘ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’ และ ‘ซูบารุ เอ็กซ์วี’ โชว์ศัก

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้า เสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียม ฮอนด้า เอชอาร์-วี แนะนำ สีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทู

ข่าวรถมือสอง
โตโยต้าแนะนำ รถตู้ “คอมมิวเตอร์”ใหม่ “ขับความปลอดภัย นั่งสบายทุกเส้นทาง”

ข่าวรถมือสอง
สนามระอุ!ครั้งแรกของเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ ทำสถิติความเร็วสูงสุด300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในการแข่งขันMoto2 สนาม Mugello

ข่าวรถมือสอง
เอเอเอสฯ จัดงาน Porsche Driving Experience เปิดประสบการณ์การขับขี่สุดหรูพร้อมทดสอบสมรรถนะรถยนต์ปอร์เช่หลากรุ่นอย่างเต็ม

ข่าวรถมือสอง
กรุงศรี ออโต้ ครองเจ้าตลาดสินเชื่อรถบ้าน เผย 3 ปียอดสินเชื่อใหม่สะสมเฉลี่ยโต25%พร้อมเดินหน้าดิจิทัลเต็มกำล

ข่าวรถมือสอง
เอ.พี.ฮอนด้า ผนึกกำลัง ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศึกษาพฤติกรรมการใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Honda PCX Electric หวังน

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.