จำนวนผู้เข้าชม : 53 ครั้ง
End Page
 
 
“ลัมโบร์กินีกรุงเทพฯ”เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร ขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

บริษัทเรนาสโซมอเตอร์จำกัดในเครือชาริชโฮลดิ้งเปิดบันทึกหน้าสำคัญ  ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยเปิดตัว “ลัมโบร์กินีกรุงเทพฯ”โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกรวมทั้งเป็นหนึ่งในศูนย์บริการ ที่สามารถรองรับรถเข้าซ่อมบำรุงได้มากที่สุดของทุกภูมิภาค  หลังจากได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย

เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมาและการเปิดตัวรถยนต์ลัมโบร์กินีอูรุสซูเปอร์เอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลกที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของครอบครัวยุคใหม่เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา
ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ลัมโบร์กินีในประเทศไทยโดยโชว์รูมและศูนย์บริการของลัมโบร์กินีกรุงเทพฯที่ให้บริการแบบครบวงจรตั้งอยู่บนพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นกว่า 5,000 ตารางเมตร
โดยแบ่งเป็นพื้นที่ภายในโชว์รูม 465 ตารางเมตรพื้นที่ภายในศูนย์บริการกับคลังอะไหล่ 1,720 ตารางเมตร  และพื้นที่สำนักงานกับพื้นที่ใช้สอยเบ็ดเตล็ดอีก 2,538 ตารางเมตรตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานครบนถนนวิภาวดีรังสิต
นายเฟเดอริโกฟอสชินีประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์บริษัทออโตโมบิลีลัมโบร์กินีจำกัด  กล่าวว่า “ลัมโบร์กินีได้พิสูจน์ถึงความสำเร็จอย่างเสมอต้นเสมอปลายโดยในปี 2561 ยังคงประสบความสำเร็จอย่างสูงติดต่อกันเป็นปีที่ 8 ซึ่งยืนยันถึงความยั่งยืนของกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์รถซูเปอร์สปอร์ตและด้านการค้าของเรานอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั่นคือการเปิดตัวกระทิงดุสายพันธุ์ใหม่
“ลัมโบร์กินีฮูราแคนอีโว”Lamborghini Huracán EVO ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการยกระดับผลิตภัณฑ์ภายใต้กลยุทธ์การบริหารแบรนด์รถซูเปอร์สปอร์ตควบคู่ไปกับรถซูเปอร์เอสยูวี”

นายมัตเตโอออเทนซี่ประธานกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกบริษัทออโตโมบิลี  ลัมโบร์กินีจำกัดกล่าวว่า “ลัมโบร์กินีเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและได้รับการยอมรับเชื่อถือจากลูกค้าทั่วโลก
การประกาศแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายใหม่ได้ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นโดยการ ได้ร่วมงานกันระหว่างลัมโบร์กินีและบริษัทเรนาสโซมอเตอร์จำกัดในเครือชาริชโฮลดิ้งจะช่วยสื่อสาร
คุณค่าภาพลักษณ์และแนวทางการดำเนินงานอันน่าเชื่อถือไปยังแฟนลัมโบร์กินีทั้งกลุ่มลูกค้าและผู้ที่สนใจ โดยลัมโบร์กินีกรุงเทพฯจะยิ่งช่วยเสริมแบรนด์ที่แข็งแรงอยู่แล้วให้แกร่งยิ่งขึ้นด้วยการส่งมอบประสบการณ์
การเป็นเจ้าของรถลัมโบร์กินีที่เหนือระดับที่ใครก็เทียบไม่ได้”
นายอภิชาติลีนุตพงษ์ประธานกรรมการบริษัทเรนาสโซมอเตอร์จำกัดกล่าวว่า “การเป็นเจ้าของรถ
ลัมโบร์กินีหมายถึงเอกสิทธิ์ในระดับสูงสุดของการขับขี่ดังนั้นลัมโบร์กินีกรุงเทพฯจึงคัดสรรและพิถีพิถัน
ในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกทำเลที่ตั้งการออกแบบการก่อสร้างการตกแต่งเพราะการขายและการให้บริการ
รถซูเปอร์คาร์ระดับโลกนั้นต้องมาพร้อมกับมาตรฐานชั้นนำระดับโลกเพื่อให้เจ้าของรถผู้ทรงเกียรติและผู้มาเยือนทั้งหลายจะได้สัมผัสกับประสบการณ์เสมือนการได้รับบริการจากโรงแรมระดับ 6 ดาวรวมถึงการซ่อมบำรุง
ที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสซึ่งรวมถึงด้านความปลอดภัยและความสะอาดของอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่เจ้าของผู้ครอบครองรถลัมโบร์กินีทุกท่านมาตรฐานบริการระดับโลกเหล่านี้จะเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ลัมโบร์กินีเป็นแบรนด์ซูเปอร์คาร์ชั้นแนวหน้าที่ครองใจคนไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

โชว์รูมและศูนย์บริการของลัมโบร์กินีกรุงเทพฯมีการตกแต่งภายนอกที่สะดุดตาด้วยโลโก้ลัมโบร์กินีสีเหลือง บนพื้นหลังสีดำเมื่อเข้าสู่ด้านในจะพบกับเหลี่ยมมุมการดีไซน์ที่ลุ่มลึกพื้นผิวและการจัดแสงที่รับกันช่วยขับ
ความงามของลัมโบร์กินีที่เป็นดั่งชิ้นงานศิลปะให้โดดเด่นออกมาผู้มาเยือนจะ “สัมผัสและรู้สึก”ได้ถึงประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งจิตวิญญาณของลัมโบร์กินีโดยเฉพาะห้องAdPersonam ที่สามารถเลือกปรับแต่งรถลัมโบร์กินีให้สะท้อนบุคลิกได้ตามต้องการพร้อมเห็นตัวอย่างการตกแต่งภายนอกและภายใน ด้วยระบบInteractive
ศูนย์บริการลัมโบร์กินีกรุงเทพฯเป็นศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งแรกที่เป็นห้องปิดติดระบบปรับอากาศ
ทั้ง 7 ช่องซ่อมพร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจตามมาตรฐานคุณภาพระดับโลกควรค่ากับเจ้าของลัมโบร์กินี
ผู้ทรงเกียรติพึงได้รับพร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ครบถ้วนและทีมงานทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์มากกว่า 20 ปีสามารถรองรับรถลัมโบร์กินีได้มากกว่า 1,000 คันต่อปีทำให้มั่นใจได้ว่าทีมงานสามารถวิเคราะห์สภาพรถและปรับแต่งให้รถหรูของทุกท่านพร้อมโลดแล่นด้วยสมรรถนะสมบูรณ์แบบมากที่สุด

นอกจากนี้ในงานฯยังได้จัดแสดง“ลัมโบร์กินีอเวนทาดอร์เอสวีเจ”Lamborghini Aventador SVJให้แฟนพันธุ์แท้ลัมโบร์กินีในเมืองไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกอีกด้วยโดยลัมโบร์กินีอเวนทาดอร์เอสวีเจเป็นรถยนต์แบบโปรดักชั่นที่สามารถทำลายสถิติเวลาต่อรอบเร็วที่สุดในสนามนูเบิร์กริง (ด้วยเวลาเพียง 6.44.97 นาที) ใช้เครื่องยนต์V12 ขนาด 6.5 ลิตรที่สามารถรีดพละกำลังสูงสุดถึง 770 แรงม้าข่วยให้ทะยานจาก 0-100 ภายในเวลาเพียง 2.8 วินาทีเท่านั้นนอกจากสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยมแล้วอเวนทาดอร์เอสวีเจมาพร้อมกับ
ระบบอากาศพลศาสตร์ALA (Aerodynamica Lamborghini Attiva) 2.0 ที่ถูกพัฒนาให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพในการจัดการอากาศได้ดีกว่ารุ่นอเวนทาดอร์เอสวีเจถึง 40% ส่งผลให้อเวนทาดอร์เอสวีเจเป็นกระทิงเปลี่ยวที่ดุดันที่สุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ลัมโบร์กินีผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล
date : [ 10 ม.ค. 2562 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

ข่าวสารยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
อีซูซุรับมอบรางวัล "แบรนด์น่าเชื่อถือสูงสุดแห่งปี" (Thailand's Most Admired Brand) ติดต่อกันเป็นปีที่ 10 พร้อมรางวัลพิเศษ “Hall of Fame

ข่าวรถมือสอง
เอ็มจี เตรียมลุยตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้า โชว์รถต้นแบบในงานมอเตอร์โชว์ก่อนขายจริงภายในปีนี้

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้า ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ส่ง ฮอนด้า แอคคอร์ด เจเนอเรชันที่ 10 ราคาไม่เกิน 1,500,000 บาท

ข่าวรถมือสอง
ฮอนด้า ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ส่ง ฮอนด้า แอคคอร์ด เจเนอเรชันที่ 10 เปิดโลกใหม่แห่งยนตรกรรม ชูเทคโนโลยีการขับเ

ข่าวรถมือสอง
สร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญ กับการทดสอบขับขี่รถบรรทุกสแกนเนียรุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าวรถมือสอง
เน็ตแอพขับเคลื่อนระบบข้อมูลให้กับทีมดูคาติ ในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก MotoGP Championship 2019

ข่าวรถมือสอง
EA เปิดโฉมรถ MPV ในชื่อ “MINE SPA1” ในงาน Motor show 2019

ข่าวรถมือสอง
นิสสัน เผยโฉม นาวารา รุ่นปี 2019 และ แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ ตอกย้ำรถกระบะพันธุ์แกร่งขวัญใจชาวไทย

ข่าวรถมือสอง
“พีทีจี” ปล่อยหมัดเด็ด ส่ง “พีที แมกซ์การ์ด” โฉมใหม่ จัดเต็มแมกซ์ ผนึกพันธมิตรแบรนด์ดังกว่า 100 ราย เชื่อมทุ

ข่าวรถมือสอง
เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มและเทรลเบลเซอร์คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

ข่าวรถมือสอง
ฟอร์ดคว้า 4 รางวัล รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี Car of the Year 2019

ข่าวรถมือสอง
ฟอร์ดคว้ารางวัล Thailand Zocial Awards 2019 เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดบนโซเชียลมีเดียในกลุ่มธุรกิจยานยนต์

ข่าวรถมือสอง
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 5 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี

ข่าวรถมือสอง
Vespa Notte Special Edition X RAB Street Photo Workshop เปิดประสบการณ์ความสนุกให้ขับขี่อย่างมีสไตล์ บนเส้นทางแห่งแสงสียามค่ำคืน พร้อมไอเดี

ข่าวรถมือสอง
“ไทรอัมพ์ วิภาวดี” คอมมูนิตี้สุดคูลสำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์แห่งใหม่ที่ต้องมาเยือน

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.